Gửi tiết kiệm

Tìm hiểu những lợi ích khi gửi tiết kiệm MoMo

Ví Momo là một trong số các ví điện tử phổ biến nhất trong những năm gần đây. Hãy tìm hiểu những thông tin về gửi tiết kiệm MoMo trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

Gửi tiết kiệm MoMo là gì?

Ví Momo là một ví điện tử hay ứng dụng tài chính cho phép người dùng nhận tiền, chuyển tiền hay thanh toán các dịch vụ thông qua các tiện ích được tích hợp ngay trên điện thoại di động. Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực Tuyến (M_Service) hoạt động chính trên lĩnh vực thanh toán trên di động. 

Gửi tiết kiệm MoMo là hình thức gửi tiết kiệm online tại ngân hàng là đối tác của MoMo. Hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 – 24 tháng, với thủ tục rất đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian với lãi suất cạnh tranh tại nhiều ngân hàng uy tín.

Khách hàng gửi và rút tiền tiết kiệm trực tiếp tại ví MoMo bằng nguồn tiền trên ví của mình. Đến thời gian đáo hạn, bạn có thể chọn cách tất toán hoặc đáo hạn tiết kiệm theo nhu cầu. Tiền gốc và tiền lãi sẽ được chuyển thẳng vào ví MoMo của bạn. Tuy nhiên, nếu gửi tiết kiệm online sẽ không thể rút trước hạn như ví thần tài nếu không muốn mất tiền lãi.

Hiện tại, dịch vụ tiết kiệm online của Momo đang hợp tác cùng ngân hàng Viet Capital Bank. Do đó, lãi suất gửi tiết kiệm chính là lãi suất do ngân hàng bản Việt quy định. 

Tìm hiểu những lợi ích khi gửi tiết kiệm MoMo

Xem thêm: Gửi tiết kiệm 50 triệu lãi suất bao nhiêu? Những tiêu chí lựa chọn ngân hàng tốt nhất là gì?

Ưu điểm khi gửi tiết kiệm MoMo

Gửi tiết kiệm ví điện tử là hình thức thu hút nhiều người dùng với lãi suất hấp dẫn bởi có những ưu điểm sau:

  • Nhanh chóng: Tài khoản tiết kiệm của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau khi hoàn tất gửi tiết kiệm. Bên cạnh đó, khách hàng có thể giao dịch online 24/7 với MoMo kể cả chủ nhật và ngày lễ.
  • Tiện lợi: Khách hàng không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản tiết kiệm. Bạn có thể đăng ký tài khoản tiết kiệm online tại MoMo mọi lúc mọi nơi với thao tác ngay tại ứng dụng MoMo. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm với số tiền gốc chỉ từ 500.000₫.
  • Lãi suất cạnh tranh: Dịch vụ tiết kiệm online áp dụng lãi suất của ngân hàng là đối tác của MoMo rất cạnh tranh lên đến 8,4% một năm. Ngoài ra, bạn cũng được nhận thêm nhiều phần thưởng giá trị từ chương trình gửi tiết kiệm như: “Gửi tiền trúng tiền”, tích điểm nhận quà chỉ có ở MoMo.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online qua ví MoMo

Cách gửi tiết kiệm online qua ví MoMo rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở Ví MoMo và tìm kiếm “Sàn Đầu Tư” tại thanh tìm kiếm. Sau đó chọn “Tiết Kiệm Online”.
  • Bước 2: Tiếp đó chọn “Gửi tiết kiệm” tại màn hình chính của dịch vụ.
  • Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn gửi tiết kiệm (tối thiểu từ 500.000đ), chọn kỳ hạn và ngân hàng, xem tiền lãi tạm tính. Sau đó bạn ấn chọn “Gửi ngay”.
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin và bấm “Xác nhận” để mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng.
  • Bước 5: Sau khi giao dịch thành công, bạn có thể bấm “Gửi tiết kiệm” để mở thêm tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng khác.

Tìm hiểu những lợi ích khi gửi tiết kiệm MoMo

Xem thêm: Bạn có biết thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài?

Gửi tiết kiệm MoMo có an toàn không?

Ví MoMo được xem như đơn vị trung gian giúp khách hàng có thể tự chọn ngân hàng, chọn kỳ hạn và lãi suất mà mình muốn gửi. Việc gửi tiết kiệm qua MoMo vẫn được đảm bảo các quyền lợi như khi gửi trực tiếp tại ngân hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể yên tâm vì MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế. Đó là Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS – là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật gồm các thành viên: Visa, MasterCard, Discover Financial Services, American Express, JCB International. 

Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (Level 1). Ví điện tử MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization)…

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lợi ích của việc gửi tiết kiệm MoMo hiện nay.

Rate this post