Bạn có biết thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài?

Thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài? Thắc mắc này được nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn khác nhau. Dưới đây những chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí chi tiết thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài? 

Thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài? Không phải ai cũng biết được đáp án chính xác đối với câu hỏi này. Nếu như bạn đang chuẩn bị du học, đi du lịch hay làm việc lâu dài ở nước ngoài,… việc cần phải quan tâm đó là nên sử dụng thẻ ngân hàng nào sẽ thuận lợi trong quá trình sinh sống và làm việc ở bên đó.

Cũng đã có không ít trường hợp trong lần đầu tiên đi nước ngoài đã sử dụng sai thẻ và không thể thực hiện giao dịch. Do đó, nếu bạn muốn có lời giải đáp cho thắc mắc thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài, hãy tham khảo một số những lợi ý cơ bản dưới đây nhé!

Bạn có biết thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài?
Thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài? 

>>> Lý giải rõ về thắc mắc 1 thẻ ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo

Dùng đến thẻ tín dụng quốc tế

Trên thực tế đây chính là hình thức cho vay tiền của ngân hàng. Do đó, mọi người sẽ được ứng trước một khoản kinh phí nhằm phục vụ trong suốt quá trình chi tiêu.

Để sở hữu được thẻ tín dụng quốc tế, quý khách hàng cần phải bảo đảm một số yêu cầu từ ngân hàng. Thẻ này thường sẽ hỗ trợ giao dịch ở trên toàn Thế giới và hạn mức cũng đa dạng. Nếu bạn lần đầu tiên đi nước ngoài, hãy sử dụng thẻ này là hợp lý nhất.

ATM quốc tế – Thẻ ghi nợ quốc tế

Đây cũng là một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với người đang có ý định đi nước ngoài. ATM quốc tế sẽ được hỗ trợ từ phía những tổ chức tài chính quốc tế như Mastercard, Visa,…

Sẽ khác hẳn với thẻ tín dụng thì thẻ ghi nợ sẽ không cho phép người dùng đi vay nợ. Theo đó, chủ tài khoản thẻ ngân hàng này sẽ phải nộp tiền trực tiếp vào tài khoản khi đó mới thực hiện giao dịch thành công.

Thẻ ghi nợ quốc tế có thể sử dụng để tiến hành giao dịch mọi lúc; mọi nơi. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể tiến hành thực hiện giao dịch bằng bất cứ loại ngoại tệ nào khác VNĐ. Nhưng khi sử dụng thẻ ghi nợ, các bạn sẽ mất một khoản chi phí nhỏ trong việc chuyển đổi ngoại tệ.

Dùng thẻ trả trước

Đối với loại thẻ này thì các bạn cần phải nộp tiền vào trong thẻ trước. Theo đó, hạn mức dùng của quý khách hàng sẽ phụ thuộc vào số chi phí đã được nạp trước đó.

Thẻ này sẽ không cần liên kết với tài khoản của ngân hàng bạn đang dùng. Bên cạnh đó, các bạn cũng không cần minh chứng thu thập trong suốt quá trình làm thẻ.

Các thẻ tín dụng nên dùng khi đi nước ngoài

Khi dùng thẻ tín dụng khi đi nước ngoài sẽ thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm và thực hiện những giao dịch khác nhau. Bên cạnh đó, loại thẻ này cũng giúp cho mọi người nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số thẻ tín dụng của những ngân hàng các bạn nên ưu tiên sử dụng gồm có: 

Bạn có biết thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài?
Các thẻ tín dụng nên dùng khi đi nước ngoài

>>> Quan tâm thêm về thắc mắc số ID thẻ ngân hàng là gì

Citibank

Citibank – Ngân hàng quốc tế uy tín với hơn 20 năm hoạt động trên toàn quốc. Thẻ tín dụng Citibank chính là sản phẩm nổi bật hiện đang được nhiều quý khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Citibank đó là hỗ trợ mọi hình thức mua sắm ở nước ngoài, quét POS, thanh toán online. Thẻ này còn có hỗ trợ chính sách hoàn tiền và tích lũy điểm,…

Vietcombank

Đây được xem là sản phẩm nổi bật nhất của ngân hàng Vietcombank. Theo đó, phía chủ sở hữu sẽ có cơ hội mua sắm toàn bộ những trung tâm cao cấp bậc nhất ở trên thế giới và nhận ưu đãi lên đến 50%. Theo đó, điều kiện để mở thẻ cũng không quá khó, phí thấp và có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

VPBank

VPBank Plamium Mastercard – Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với người người đang có ý định đi nước ngoài. Thẻ này mang lại cho người dùng nhiều cơ hội giao dịch, mua sắm đối với quý khách hàng.

Thẻ tín dụng VPBank hiện đã liên kết đến với trên 25 triệu điểm chấp nhận thẻ ở trên toàn cầu. Nhất là những ngân hàng có chương trình “Tích điểm đổi quà” vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng.

VIB

Đây chính là sản phẩm hỗ trợ về nhu cầu thanh toán và giao dịch ở nước ngoài. Với thẻ tín dụng này, các bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng từng ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi phí, thực hiện giao dịch,… Đáng chú ý hơn nữa thẻ VIB đã kết nối với trên 35 điểm giao dịch, 1.9 triệu máy ATM/ POS trên toàn cầu.

Lời kết

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về thắc mắc thẻ ngân hàng nào sử dụng được ở nước ngoài. Thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!