Thứ 7 ngân hàng VPbank có làm việc không?

Ngân hàng VPbank là gì? Thời gian làm việc của ngân hàng ra sao? Liệu thứ 7 ngân hàng VPbank có làm việc không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Ngân hàng VPbank là gì?

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng có tên viết tắt là ngân hàng VPbank. Được thành lập từ ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính VPBank đã có những bước phát triển đột phá và dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Cùng với đó ngân hàng VPbank đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng hiện nay.

Theo thống kê thì ngân hàng VpBank hiện tại đã có hơn 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức hơn 15.706 tỷ đồng. Các điểm ATM được đặt ở hầu hết các tỉnh ở nước ta.

thứ 7 ngân hàng vpbank có làm việc không

Thứ 7 ngân hàng VPbank có làm việc không

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang từng bước khẳng định uy tín của mình là một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng hiện nay. VPBank đang dần trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Vậy thời gian và giờ làm việc của ngân hàng ra sao? Vào thứ 7 ngân hàng VPbank có làm việc không?

>>> Tham khảo thêm: Giờ làm việc Sacombank : Thứ 7 NH Sacombank có làm việc không?

Thứ 7 ngân hàng VPbank có làm việc không?

Giao dịch với các ngân hàng đã trở thành một trong những cầu cần thiết của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Bởi vậy, nắm được lịch và giờ làm việc của ngân hàng sẽ giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian mỗi khi giao dịch.

Tuy nhiên, do bận rộn mà nhiều người không thể đến ngân hàng giao dịch vào những ngày trong tuần, nên muốn biết liệu ngày thứ 7 thì ngân hàng VPbank có làm việc hay không?

Câu trả lời cho các bạn là CÓ, ngân hàng VPbank có làm việc vào ngày thứ 7 ở 1 số chi nhánh và phòng giao dịch  nhé. Cụ thể ngân hàng VPbank sẽ làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00.

Tuy nhiên, chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VPBank làm việc vào sáng thứ 7 để hỗ trợ các giao dịch về tiền mặt mà thôi. Bởi vậy, đối với các giao dịch khác không liên quan đến tiền mặt sẽ không được ngân hàng thực hiện khi đến giao dịch vào thứ 7. Vậy thời gian làm việc các ngày trong tuần của ngân hàng sẽ ra sao? Có khác gì so với ngày thứ 7 không?

Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng VPBank các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 cụ thể như sau:

  • Buổi Sáng: Từ 8h00 > 11h30

Riêng tại các phòng giao dịch tại Đà Nẵng thì giờ làm việc của ngân hàng VPbank sẽ được đẩy lên sớm hơn từ 7h30 sáng. Do đó tất cả khách hàng tại địa phương tại khu vực này cần lưu ý về thời gian làm việc chính xác của Ngân hàng VPBank để có thể chuẩn bị sẵn cho các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé!

thứ 7 ngân hàng vpbank có làm việc không

Thứ 7 ngân hàng có làm việc không

  • Buổi Chiều: Từ 13h00 > 16h30 hoặc 17h00 (tùy chi nhánh và phòng giao dịch)

Mỗi chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng VPbank sẽ có thời gian làm việc khác nhau. Để nắm được thời gian làm việc chi tiết của các cơ sở phòng giao dịch của ngân hàng VPBank thì hãy liên hệ qua:Hotline: 1900545415 (24/7) hoặc 04.39288.880 để có thông tin chính xác nhé!

Nếu như các bạn có ý định thực hiện các giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thì các bạn nên đến sớm một chút để không phải mất công xếp hàng chờ đợi.

Đến sớm sẽ giúp bạn có thể thực hiện được giao giao dịch nhanh chóng. Mặt khác, nếu như quá bận và không thể sắp xếp được công việc để đi sớm thì các bạn nên cố gắng đến trước giờ đóng cửa ít nhất là 30 phút để thực hiện các giao dịch của mình nhé!

Bởi nếu bạn đến sát giờ về thì các giao dịch của bạn sẽ không được nhân viên thực hiện. Lưu ý trước khi đến ngân hàng để thực hiện giao dịch các bạn hãy cần theo chứng minh thư/thẻ căn cước và các giấy tờ liên quan khác để quá trình thực hiện được nhanh chóng nhé!

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “ Thứ 7 ngân hàng VPbank có làm việc không?” rồi chứ.