Thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không?

Thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không? Giờ làm việc của ngân hàng cụ thể như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé!

Thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không?

Rất nhiều khách hàng không có thời gian để thực hiện các giao dịch của mình vào những ngày trong tuần, nên muốn biết liệu ngày thứ 7 thì ngân hàng VIB có làm việc hay không? Liệu giờ làm việc ngày thứ 7 có thay đổi gì so với các ngày trong tuần không?

Do nhu cầu nhu cầu và mong muốn của phần lớn khách hàng, ngân hàng VIB đã tăng cường nhân sự và triển khai làm việc vào buổi sáng mỗi thứ 7 hàng tuần.

Thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không?

Thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không?

Vào buổi sáng thứ 7, các bạn có thể đến văn phòng giao dịch VIB để thực hiện các giao dịch của mình. Thời gian làm việc của ngân hàng VIB sẽ bắt đầu vào lúc 8 giờ và sau 11 giờ nhân viên ngân hàng sẽ nghỉ.

Trong khung giờ từ 8h – 11h các bạn nhớ đến để có thể thực hiện các giao dịch của mình nhé. Vậy thời gian làm việc các ngày trong tuần của ngân hàng sẽ ra sao? Có khác gì so với ngày thứ 7 không?

Lịch làm việc cụ thể của các chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng VIB trên cả nước ta cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng : Bắt đầu từ 8h00 – 11h30
  • Thời gian làm việc buổi chiều : Bắt đầu từ 13h30 – 16h30

Nếu bạn muốn đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch tiền mặt thì các bạn nên đến sớm hơn thời gian nghỉ trưa hoặc cuối ngày khoảng 30 phút. Làm vậy, sẽ đảm bảo việc lưu thông tin của bạn nhanh chóng tránh được tình trạng chậm trễ.

Mặt khác, nếu như các bạn muốn thực hiện các giao dịch như: Chuyển tiền,  gửi tiết kiệm, thanh toán tiền điện nước, kiểm tra thông tin tài khoản,… Thì các bạn có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của mình thông qua hệ thống Internet Banking của ngân hàng.

Các bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Internet Banking của ngân hàng VIB và thực hiện các giao dịch đó ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến các phòng giao dịch. Bất kể các ngày thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ bạn cũng sẽ thực hiện được các giao dịch đó dễ dàng. Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không?” rồi chứ.

>>> Tham khảo thêm: Thứ 7 ngân hàng VPbank có làm việc không?

Những thông tin cần biết về ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB là gì ?

Ngân hàng VIB có tên chính thức là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam. Ngân hàng bắt đầu hoạt động từ năm 1996 với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 nhân viên.

Thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không

Những thông tin cần biết về ngân hàng VIB

Trong năm 2017 ngân hàng VIB được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản trên 100.000 tỷ đồng và gần 4000 nhân viên với 160 chi nhánh/phòng giao dịch. Bên cạnh đó ngân hàng có các địa điểm đặt cây ATM  trên 27 tỉnh thành trọng điểm của cả nước.

Dịch vụ chính của ngân hàng VIB cung cấp

  • Tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển của tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong nước.
  • Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn bằng đồng Việt Nam của cá nhân và tổ chức.
  • Vay vốn của Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng khác hoạt động trong nước.
  • Thực hiện hoạt động và thanh toán giữa cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
  • Cho cá nhân và tổ chức vay ở nhiều hình thức như: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân. Cấp tín dụng với hình thức bảo lãnh ngân hàng.
  • Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá trị khác;
  • Mua bán các loại trái phiếu như: trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.