Hướng dẫn cách tra số tài khoản ngân hàng Sacombank nhanh nhất

Ngày nay, việc giao dịch tiền qua hệ thống ngân hàng ngày càng phát triển và trở nên cần thiết. Tuy nhiên trong một số trường hợp, chủ tài khoản lại quên mất số tài khoản của mình. Vậy làm thế nào để tra số tài khoản ngân hàng sacombank nhanh nhất?

Trên thực tế, khá nhiều người nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản. Thực chất, số thẻ là số in nổi trên thẻ ATM, còn số tài khoản là số được ngân hàng cung cấp riêng cho chủ thẻ, được đưa trong phong bì có ghi số tài khoản và cách kích hoạt. Nếu bạn làm mất thẻ thì số tài khoản vẫn không thay đổi.

Trong trường hợp, bạn quên mất số tài khoản bạn có thể kiểm tra số tài khoản của ngân hàng Sacombank theo những cách sau đây:

1. Kiểm tra tại ngân hàng giao dịch

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng gần nhất để tra cứu số tài khoản của mình, và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình. Lưu ý khi đến kiểm tra thì nhớ mang theo giấy tờ chứng minh thư để so sánh đối chiếu.

Theo mình thấy cách này tốn khá nhiều tốn thời gian vì phải xếp hàng đợi số, và thủ tục khá phức tạp.

tra cứu số tài khoản ngân hàng sacombank

Tra số tài khoản ngân hàng Sacombank tại quầy giao dịch

>>Xem ngay: Cách tính lãi suất ngân hàng Sacombank 2019 đơn giản nhanh chóng để nếu có nhu cầu gửi tiết kiệm thì chính bạn có thể tính toán được lãi hàng tháng mà bạn có thể nhận.

2. Gọi điện đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank qua trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng này. Số điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88.

Cách này sẽ tiện hơn cách trước vì bạn không mất công đi lại tới ngân hàng, tuy nhiên trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ trực tuyến theo giờ hành chính, gây bất tiện cho người dùng. Và đôi khi, cuộc gọi điện của bạn có thể bị gián đoạn bởi các yếu tố khác: máy hết pin, mạng chập chờn vì thời tiết xấu..

Muốn tra cứu số tài khoản của ngân hàng Sacombank, bạn sẽ được tổng đài viên yêu cầu cung cấp các thông tin để đối chiếu như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư..

3. Tra số tài khoản ngân hàng Sacombank qua Internet Banking

Ngày nay, việc giao dịch tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài cách truyền thống, bạn có thể dễ dàng giao dịch, truy vấn thông tin tài khoản qua mạng Internet Banking.

Cách đăng ký Internet Banking của Sacombank:

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của Sacombank, truy cập vào phần Internet Banking đăng nhập tên và pass ( được ngân hàng cung cấp lúc bạn mở tài khoản).

Điều kiện đăng ký tài khoản: cá nhân từ đủ 15 tuổi trở lên, trong trường hợp độ tuổi từ 15 đến 18 thì cần có người đại diện bảo hộ.

Phí đăng ký: 0 đồng, phí duy trì 40.000đ/quý. Vì vậy việc đăng ký Internet Banking trở nên rất phổ biến.

Ngân hàng Sacombank cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam cho phép người thân rút tiền trong tài khoản. Trong trường hợp người thân không nhớ số tài khoản thì bạn có thể tra cứu số tài khoản của ngân hàng Sacombank theo cách kiểm tra qua Internet Banking:

– Đầu tiên, truy cập thông tin tài khoản mạng Internet Banking.

– Chọn phần: Lựa chọn kiểm tra thông tin tài khoản.

Theo mình thấy, đây cũng là cách phổ biến nhất, đồng thời cũng là cách kiểm tra số tài khoản của ngân hàng Sacombank nhanh nhất hiện nay, vừa thuận tiện, vừa dễ dùng mà không tốn thời gian.

kiểm tra số tài khoản ngân hàng sacombank

Những cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank

>>Nếu thường xuyên chuyển tiền quốc tế, đừng quên tham khảo: Mã Swift Code ngân hàng Sacombank là gì? Để chuyển tiền quốc tế chỉ trong nháy mắt.

4. Tra cứu số tài khoản qua SMS Banking

Cách này cũng khá hay, không cần mạng mà vẫn rất thuận tiện và tra cứu nhanh chóng. Bạn có thể tra cứu số tài khoản của ngân hàng Sacombank qua các tin nhắn giao dịch, bạn chỉ cần kiểm tra những tin nhắn mà ngân hàng đã thông báo về các sao kê, các giao dịch chuyển tiền v.v..

Trên đây là những gợi ý để tra số tài khoản ngân hàng Sacombank, hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn kiểm tra số tài khoản của mình một cách chính xác và nhanh nhất.