Giờ làm việc BIDV : Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về ngân hàng BIDV. Đồng thời giúp quý khách trả lời cho câu hỏi giờ làm việc BIDV như nào? Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

1. BIDV là ngân hàng gì ? Những điều cần biết về ngân hàng BIDV

Nằm trong danh sách top đầu tiên của cả nước ngân hàng BIDV được biết đến với 180 chi nhánh và 1.822 ATM, 15.962 POS, 798 điểm mạng lưới tại 63 tỉnh thành và thế giới. BIDV là tên viết tắt của Bank for Investment and Development of Vietnam.

Được biết đến với tên gọi ở Việt Nam chính là Ngân hàng TMCP Việt Nam. Hiện nay không chỉ phát triển thêm những màng lưới giao dịch trong nước, mà BIDV còn lấn sâu vào mảng liên doanh nước ngoài, đối tác của BIDV bao gồm như: Ngân hàng VID-Public, ngân hàng Liên doanh VRB ngân hàng Liên doanh Lào -Việt hay liên doanh Tháp BIDV Liên doanh Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife,…

Bên cạnh đó ngân hàng BIDV còn hiện diện rộng khắp cả Campuchia, Lào, Myanmar, Séc, Nga và Trung Quốc giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc giao dịch quốc tế. Và một trong các nhân tiện ích được người dùng ưa thích đó chính là tìm lại thẻ VTC đã bị mất hay bị lãng quên qua thẻ BIDV cực đơn giản và nhanh chóng.

giờ làm việc của ngân hàng bidv

Giờ làm việc BIDV : Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Có thể bạn quan tâm:

>> Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

Do nhu cầu giao dịch của quý khách rất lớn nên mối quan tâm về lịch làm việc của BIDV được biết là nhu cầu về sáng thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không? Được tất cả các bạn theo dõi rất nhiều.

Thầy Phong Nguyễn – giảng viên trường Cao đẳng y học cổ truyền chia sẻ: “Việc chủ động nắm bắt được chuẩn xác lịch làm việc của ngân hàng BIDV giúp tôi và tất cả mọi người chủ động trong việc sắp xếp thời gian để thực hiện các giao dịch quan trọng tại ngân hàng”.

Đối với nhân viên văn phòng thường xuyên phải làm việc hành chính nên luôn quan tâm tới giờ làm việc BIDV có làm việc vào các ngày thứ 7 trong tuần không?

2. Giờ làm việc BIDV: Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Mặc dù thời gian quy đinh làm việc của BIDV bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ làm thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ theo nhà nước. Nhưng nhằm mọi đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng giao dịch ngoài giờ.

Chính vài vậy các giao dịch BIDV làm việc ngoài giờ vẫn được triển khai một cách bình thường ở một số chi nhánh hay các phòng giao dịch nhất định.

Do đó đáp án cho câu hỏi BIDV có làm việc sáng thứ 7 không hay BIDV có làm việc thứ 7 không? Câu trả lời là có bởi một số phòng giao dịch của BIDV vấn làm việc bình thường vào thứ 7.

Tuy nhiên ứng với chi nhánh ở TPHCM hay Hà Nội đều có giờ mở cửa là hoàn toàn khác nhau. Do đó, khách hàng liên hệ trước với nhân viên chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng để biết chính xác về thời gian làm việc.

Giờ làm việc BIDV : Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Lịch làm việc thứ 7 của các chi nhánh NH BIDV

>>Click tham khảo ngay: Mã Swift Code ngân hàng BIDV là gì? Để nếu chuyển tiền ra nước ngoài qua BIDV có thể chuyển khoản nhanh nhất có thể.

Vào thứ 7 có các chi nhánh BIDV sau làm việc, cụ thể là:

  • Đường Thành từ 8h00 – 11h30.
  • 25 Đinh Tiên Hoàng từ 8h00 – 12h00.
  • Vincom Village từ 8h00 – 11h30.
  • Đông Hà Nội từ 8h00 – 11h00.
  • Sơn Tây từ 8h00 – 11h00.
  • Quang Trung từ 8h00 – 11h30.

Ngoài ra, các bạn xem thêm các chi nhánh của BIDV làm việc vào ngày thứ 7 qua website của ngân hàng

Để xác nhận thông tin từ ngân hàng BIDV làm việc lúc mấy giờ thì các bạn có thể à gọi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng BIDV là 04.2220.0588 hoặc 1900.9247 cũng có thẻ truy cập của các chi nhánh.

Như vậy, với nội dung được chia sẻ ở trên các bạn đã có thể biết được giờ làm việc BIDV cũng như ngân hàng có làm việc vào các ngày thứ 7 trong tuần hay không.

Chúc bạn sẽ có những giao dịch nhanh chóng và thuận lợi khi tới phòng giao dịch của ngân hàng!