Thẻ ngân hàng

Nên làm thẻ ngân hàng nào năm 2019?

Ngày nay, những người được xếp vào mức có mức thu nhập ổn định ở Việt Nam đều sở hữu trong tay thẻ ngân hàng. Nhưng cũng có nhiều người ở Việt Nam vẫn còn băn khoăn việc lựa chọn làm thẻ của ngân hàng nào là tốt nhất. Bài viết này sẽ giải quyết cho quý độc giả vấn đề: Nên làm thẻ ngân hàng nào 2019?  Và những ngân hàng làm thẻ tốt nhất  năm 2019.

Mục Lục

1. Vì sao lại phải làm thẻ ngân hàng ?

Việc đòi hỏi chi trả nhanh trong các hoạt động thanh toán. Sự tiện dụng và tiện lợi yêu cầu  mỗi cá nhân trong xã hội hiện nay  phải sở hữu thẻ ngân hàng. Không chỉ đơn thuần làm những nhiệm vụ cơ  bản như chuyển tiền và rút tiền. Mà đó còn là hoạt động để giao dịch trong các hoạt động mua và bán toàn cầu, liên lục địa.   Về cơ bản, khi bạn sở hữu và sử dụng thẻ ngân hàng sẽ có những ưu điểm vô cùng nổi trội như sau:

  • Sự tiện lợi và linh hoạt

Tiện lợi ở chỗ bạn không cần phải  lúc nào cũng mang sẵn trong người  những sấp tiền dày đặc cho nặng ví. Đặc biệt nhất là khi di chuyển đến các khu vực ngoài biên giới  Việt Nam thì việc sử dụng các loại thẻ tín dụng sẽ tạo cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt trong việc chi tiêu.

Có rất nhiều các ngân hàng hiện nay đều tiến hành  tối ưu hóa , phát hành các thẻ thương mại quốc tế. Chủ yếu hình thức ở hai dạng thẻ chủ đạo là thẻ Visa và Master. Hai loại thẻ này được chấp nhận đa phần ở các nước trên thế giới.  Thao tác thực hiện các giao dịch ở các nước cũng không khác so với ở Việt Nam.

nên làm thẻ ngân nào trong năm 2019

Thẻ ngân hàng – hình thức giao dịch nhanh nhất

  • An toàn

Đây được đánh giá là một trong những tiêu chí quan trọng nhất  khi  thực hiện các thao tác chuyển khoản hay rút tiền trong ngân hàng. Khi tiến hành lập xác lập, sử dụng thẻ ngân hàng ở các Bank uy tín thì hãy yên tâm rằng độ bảo mật về thông tin của bạn ở mức cực cao.

Thậm chí ngay cả khi bạn bị thất  lạc hay làm mất thẻ thì chỉ cần nhớ thông tin cá nhân, thông tin trong tài khoản  là bạn đã có thể khóa tài khoản hoặc chuyển tiền của bạn sang 1 tài khoản khác nếu muốn.

  • Được hưởng các ưu đãi, khuyến mại

Rất nhiều người sử dụng các tài khoản ngân hàng được hưởng các chương trình ưu đãi và khuyến mãi khác nhau. Mục đích của việc này nhằm mục đích khích lệ nhiều người mở thẻ ngân hàng.

Các ngân hàng cũng liên hiệp với  nhiều các thương hiệu lớn từ trong nước cho đến phạm vi toàn cầu  để có những chương trình tặng quà cho những người mở thẻ ngân hàng. Tất nhiên tất cả những khuyến mại và giảm giá này đều phải phù hợp với phân khúc của thị trường và thị hiếu của khách hàng. Vậy nên làm thẻ ngân hàng nào 2019 là tốt nhất?

>>>> Tham khảo thêm: Thời gian làm thẻ ngân hàng mất bao lâu, liệu có mất tiền không?

2. Nên làm thẻ ngân hàng nào năm 2019?

Nhiều người ở Việt Nam vô cùng thắc mắc: Không biết thẻ ngân hàng nào tốt nhất ? Nên làm thẻ ngân hàng nào tiện dụng nhất?… thì sau đây là vài ngân hàng vô cùng uy tín để bạn có thể nghĩ đến chuyện đi mở ngay một thẻ ngân hàng.

  • Thẻ ngân hàng Vietcombank (VCB)

Vietcombank là một trong số những ngân hàng uy tín nhất hiện nay, cung cấp cho bạn những gì tuyệt vời nhất trong khoản mở thẻ ngân hàng. Có một thống kê khá được chú ý đó là rất nhiều các công ty hay doanh nghiệp lớn hiện nay đều yêu cầu nhân viên của mình mở thẻ VCB để thực hiện các giao dịch như trả lương, thưởng, hỗ trợ….

thẻ ngân hàng nào tốt nhất

1 giao dịch mở thẻ ngân hàng ở VCB

Hiện nay, tính rộng trên địa bàn cả nước có đến hàng trăm cây của VCB. Đây là một trong những ngân hàng sở hữu hệ thống giao dịch lớn nhất trong ngành tín dụng của Việt Nam.

Các mức phí giao dịch khi mở thẻ ngân hàng hay sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng VCB có xu hướng tăng nhưng không đáng kể.

  • Thẻ ngân hàng Techcombank ( TCB)

Techcombank hay còn được biết đến với cái tên gọi khác là Ngân Hàng thương mại và cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Đây là một trong những số ít ngân hàng dạng cổ phần thuộc vào dòng  lớn nhất của Việt Nam. TCB là ngân hàng đứng thứ 2 của Việt Nam trong danh sách những ngân hàng có số người sử dụng thẻ ATM nhiều nhất.

Việc đăng ký mở thẻ ngân TCB hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện thông qua hình thức  Online chứ không nhất thiết phải đến tận các chi nhánh TCB.

  • Thẻ ngân hàng Đông Á

Một trong những ưu điểm mà  những người sử dụng đánh giá khá cao khi mở thẻ ở ngân hàng Đông Á đó là  chi phí  thành lập thẻ ngân hàng ở đây khá rẻ. Không những vậy, khi thực hiện các chi phí giao dịch cũng không mất quá nhiều thời gian hay chi phí cao. Điểm khác biệt của ngân hàng Đông Á đó là  khi người dùng rút tiền thì việc rút được một lượng tiền lớn hơn so với những ngân hàng thông dụng nêu trên.

  • Thẻ ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cũng là một trong những ngân hàng có được một lượng người dùng khá đông đảo. Nhất là các đối tượng chủ yếu là nông dân, sinh viên, lao động có mức thu nhập bình thường.

thẻ ngân hàng nào tiện dụng nhất

1 giao dịch mở thẻ ngân hàng ở Agribank

Khi làm thẻ tại ngân hàng Agribank  với đối tượng là học sinh – sinh viên đủ 18 tuổi trở lên chỉ mất 300 00 để làm thẻ. Đối với người lao động bình thường là 50000 đồng.

Trên đây là 4 ngân hàng cơ bản uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo khi bạn muốn mở thẻ ngân hàng. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các ngân hàng như TienphongBank, Shinhan Bank, VPBank…. bằng cách truy cập vào Website của những ngân hàng này.

Rate this post