Giải đáp thắc mắc ngân hàng bidv rút được ngân hàng nào?

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng thẻ ngân hàng là điều vô cùng cần thiết. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thẻ ATM ngân hàng bidv rút được ngân hàng nào?

Vì sao nên mở thẻ ngân hàng BIDV?

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hoạt động. Trong đó, BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam được đánh giá cao, uy tín để bảo vệ cho lợi ích người dùng hiệu quả. Việc mở thẻ tại BIDV trở thành quyết định đúng đắn bởi những lợi ích mà mỗi người đạt được.

BIDV được rất nhiều khách hàng lựa chọn là bởi sự linh hoạt cũng như tiện ích mà nó mang lại. Chỉ cần có chứng minh thư nhân dân, tới quầy giao dịch của ngân hàng và làm theo hướng dẫn là việc mở thẻ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Để sở hữu thẻ và sử dụng thì chỉ vài ngày sau đó là bạn có thể sử dụng rồi.

The-atm-tien-loi
Thẻ ATM tiện lợi

Xem ngay: swift code bidv để biết thêm chi tiết

Mở thẻ hoàn toàn miễn phí: nếu bạn đang muốn mở thẻ ATM để sử dụng cho nhu cầu nạp rút tiền của bản thân mình thì BIDV chính là một gợi ý lý tưởng. Bạn không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào khi mở thẻ ATM của BIDV.

Bảo vệ an toàn cho tiền bạc: Chiếc thẻ ATM nó tựa như một chiếc ví thu nhỏ của bạn. Thay vì phải mang đi bên mình quá nhiều tiền thì bạn chỉ cần sử dụng đến thẻ ATM là được. Ngay cả khi bạn mất thẻ thì ngân hàng cũng sẽ khóa lại giúp bạn nên bạn không cần lo lắng. Chỉ với cuộc gọi là việc khóa thẻ được thực hiện, khoản tiền mà bạn có được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Tiện lợi khi cần rút tiền: Việc BIDV liên hệ với hầu hết các ngân hàng hoạt động trong nước giúp việc rút tiền của mỗi người khi cần có thể thực hiện ở bất kỳ cây ATM nào, không nhất thiết phải là cây rút tiền của đúng ngân hàng BIDV.

Thẻ ATM ngân hàng bidv rút được ngân hàng nào?

Thẻ ATM ngân hàng BIDV có thể thực hiện giao dịch tại các cây ATM của các ngân hàng có liên kết với BIDV, cụ thể là những ngân hàng sau:

1. Vietinbank
2. Saigonbank
3. ABBank
4. Agribank
5. Habubank
6. MHB
7. Vietcombank
8. Techcombank
9. VRB
10. SCB
11. SeaBank
12. Navibank
13. Oceanbank
14. ACB
15. Westernbank
16. Sacombank
17. VietABank
18. TienPhongBank
19. SouthernBank
20. GP Bank
21. Dong A Bank
22. PG Bank
23. TrustBank
24. Nam A Bank
25. Dai A Bank
26. VIBank
27. VP Bank
28. Military Bank
29. Eximbank
30. Maritime Bank
31. HD Bank
32. Bao Viet Bank
33. Indovina Bank
34. Quỹ tín dụng nhân dân trung ương
35. SHB
36. Hongleong Bank
37. Bac A Bank
38. OCB
39. Bưu điện Liên Việt
40. VID Public Bank
41. Standard Chartered Bank
42. Ngân hàng Liên doanh Shinhanvina (SVB)
43. Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB)
44. Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB)
45. Ngân hàng TMCP Kiên Long (KLB)

Lưu ý cần chú ý khi rút tiền tại thẻ BIDV

Sử dụng thẻ ATM thay vì rút tiền tại ngân hàng, hay mang theo tiền mặt trong người trở thành sự lựa chọn lý tưởng, phương án tối ưu. Với việc rút tiền bằng thẻ BIDV mỗi người dùng cần chú ý:

Ban-co-the-rut-tai-nhieu-ngan-hang
Bạn có thể rút tại nhiều ngân hàng

Click ngay: tra số tài khoản BIDV để biết thêm về cách làm chi tiết

Chú ý khi rút tiền cần cẩn trọng nhập đúng mã pin, tránh việc sai sót xuất hiện, đặc biệt là nhiều lần có thể khiến thẻ của bạn bị nuốt trong ATM và không thể tiếp tục sử dụng theo nhu cầu.

Mỗi lần rút khác ngân hàng thì bạn sẽ mất phí khoảng 3.300. Vì thế, hãy xem xét chính xác với số lượng tiền cụ thể mà bạn có để tránh những phiền toái xuất hiện.

Khi nhập mã pin cần chú ý cẩn trọng, bạn cần bảo mật không để người lạ nhìn thấy được mã pin của mình.

Tìm hiểu để xác định số tiền tối đa trong một lần rút, số tiền tối đa rút trong một ngày, số lần được rút tiền trong ngày cho loại thẻ BIDV mà bạn đang sử dụng để việc ứng dụng khi cần được chủ động, chuẩn xác hơn.

Như vậy là bạn đã biết được thẻ ATM ngân hàng bidv rút được ngân hàng nào. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.