Giờ làm việc ngân hàng VPBank như thế nào?

VPBank là một trong những ngân hàng lớn với lượng khách hàng đông đảo. Vậy giờ làm việc ngân hàng VPBank cụ thể như thế nào? Cùng tham khảo những thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng để chủ động trong công việc của mình.

1. Một số thông tin về ngân hàng VPBank

Ngân hàng Cổ phần Thương mại Việt Nam Thịnh Vượng (tên gọi tắt: VPBank) là một trong những ngân hàng lâu đời được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngân hàng VPBank thành lập vào năm 1993, sau hơn 25 năm đi vào hoạt động, VPBank đã có nền tảng vững chắc và những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt từ năm 2010 với chiến lược đặc biệt trong chuyển đổi toàn diện.

Ngân hàng Cổ phần Thương mại Việt Nam Thịnh Vượng

Ngân hàng Cổ phần Thương mại Việt Nam Thịnh Vượng

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ngân hàng VPBank ngày càng trở nên vững mạnh, khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Ngân hàng VPBank đã nhận được nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng cho những đóng góp của mình như: giải thưởng “Thương hiệu Quốc gia năm 2016”, “Ngân hàng Điện tử tiêu biểu” hay “Sản phẩm vay tín chấp tốt nhất Việt Nam”,… từ tạp chí International Banker (UK), tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG, tạp chí The Asian Banker,…. Những giải thưởng mà ngân hàng VPBank được trao tặng đã chứng tỏ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà VPBank cung cấp cũng như về sức cạnh tranh của VPBank trên thị trường tài chính Việt Nam.

***Xem thêm:

Giờ làm việc của ngân hàng : Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

2. Các dịch vụ tài chính tại ngân hàng VPBank

Trụ sở chính của ngân hàng VPBank tại số 89 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Mạng lưới phòng giao dịch của ngân hàng VPBank lên đến hơn 200 điểm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo, giàu chuyên môn và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng VPBank đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính như sau:

  • Dịch vụ thẻ tín dụng
  • Dịch vụ vay mua nhà
  • Dịch vụ vay mua ô tô
  • Dịch vụ vay tiêu dùng
  • Dịch vụ vay kinh doanh
  • Dịch vụ gửi tiết kiệm

3. Giờ làm việc ngân hàng VPBank như thế nào?

Biết được thời gian làm việc chính xác của ngân hàng giúp bạn chủ động được thời gian để không lỡ dở công việc của mình. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, ngân hàng VPBank làm việc từ thứ hai đến thứ sáu với khung giờ chi tiết như sau:

  • Giờ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu

Từ thứ hai đến thứ sáu, giờ làm việc của ngân hàng VPBank cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 và kết thúc lúc 12h00
  • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 và kết thúc vào 17h00

Khung giờ làm việc trên được áp dụng cho hầu hết tại các chi nhánh ngân hàng và phòng giao dịch của VPBank trên cả nước. Riêng chỉ có khu vực Đà Nẵng, thời gian ngân hàng VPBank mở cửa sẽ sớm hơn 30 phút vào buổi sáng (bắt đầu từ 7h30). Nếu bạn thực hiện giao dịch tại ngân hàng VPBank tại Đà Nẵng thì bạn nên chú ý về thời gian hơn so với khu vực khác.  

  • Giờ làm việc ngân hàng VPBank làm việc vào thứ bảy

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, ngân hàng VPBank cũng như những ngân hàng lớn đã thực hiện mở cửa cả vào sáng thứ bảy.

Khung giờ làm việc sáng thứ bảy tại ngân hàng VPBank cũng từ 8h00 và kết thúc lúc 12h00. Tuy nhiên có một điều bạn cần chú ý đó là chỉ có một số chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng VPBank mở cửa giao dịch vào sáng thứ bảy.

Một điều lưu ý cho bạn đó là không nên đến vào cuối khung giờ buổi sáng hay buổi chiều, vì khi đó nhân viên tại ngân hàng có thể bận bịu với nhiều công việc cuối giờ. Khi đó, có thể giao dịch của bạn sẽ không thể hoàn thành hoặc không hoàn thành như mong muốn của bạn.

Khách hàng giao dịch tại làm ngân hàng VPBank

Khách hàng giao dịch tại làm ngân hàng VPBank

Để được giải đáp chính xác về giờ làm việc ngân hàng VPBank tại chi nhánh hay phòng giao dịch cụ thể bất kì trên khắp cả nước, bạn có thể tra cứu tại website của ngân hàng VPBank:  http://www.vpbank.com.vn/ hoặc qua emai chăm sóc khách hàng: customercare@vpb.com.vn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để hỏi về thông tin giờ làm việc ngân hàng vpbank, giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch VPBank hay giải đáp bất kì thắc mắc nào khác: 1900545415 (tổng đài tự động 24/7) hoặc 04.39288.880