Giờ làm việc HD Bank : Thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không?

Adb2011.vn sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không? Nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng HD bank thì việc nắm bắt được lịch làm việc của ngân hàng này là điều cần thiết và rất hữu ích.

1. Một vài thông tin các bạn nên biết về ngân hàng HD Bank

Ngân hàng HD với tổng tài sản hiện tại đang sở hữu tại TP. HCM lên tới 100.000 tỷ đồng và số vốn điều lệ hơn 8.100 tỷ đồng. Ngân hàng HD hoạt động trên địa bàn HCM và được phân bổ rông rãi ra khắp cả nước với hệ thống hơn 3000 điểm giao dịch tài chính, 220 điểm giao dịch ngân hàng và mang lưới của HD đặt cây ATM.

Bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ được đặt cây ATM HD để có thể thuận tiện thực hiện các giao dịch. Bên cạnh đó, giờ làm việc của ngân hàng HD, thời gian mở cửa ngân hàng cũng được nhiều người sử dụng chú ý và kiếm tìm.

lịch làm việc ngân hàng HD

Thứ 7 ngân hàng HD Bank có làm việc không?

Có thể bạn quan tâm:

>>Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

2. Giờ làm việc HD Bank : Thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không?

Khác với các ngân hàng khác trên tất cả địa bàn cả nước thì phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng HD không làm việc vào các ngày cuối tuần và lễ Tết. Vì thế, các bạn nên chủ động sắp xếp thời gian của mình đến ngân hàng vào giờ làm việc của ngân hàng HD để được nhân viên phục vụ, tiếp đón chu đáo cũng như tiến hành các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thời gian làm việc của ngân hàng HD bắt đầu từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30 và buổi chiều là 13h00 – 17h00.

Tuy nhiên, Lúc nào cũng phải có trường hợp ngoại lên nên hiện tại ngân hàng HD vẫn có một số phòng giao dịch và chi nhánh thường ngừng tất cả giao dịch, không tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trước 17h00.

Do đó, nếu như quý khằng chắc chắn đảm bảo các giao dịch được diễn ra theo mong muốn của mình thì hãy đến sớm ít nhất 30 phút trước khi đóng cửa nhé. Bên cạnh đó, khi tới ngân hàng các nhớ mang theo thẻ và CMND.

Thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không

Giờ làm việc ngân hàng HD: Thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không?

Hiện nay, ngân hàng HD sở hữu hơn 200 điểm chi nhánh cũng như phòng giao dịch trên cả nước nên các bạn rất dễ tìm nhanh cho mình được chi nhánh hay phòng giao dịch HD gần với nơi ở nhất để thực hiện giao dịch.

Nếu như bạn muốn biết thêm chi tiết về giờ làm việc, địa chỉ chi nhánh HD thì bạn có thể liên lạc ngay với số điện thoại của ngân hàng HD trước khi đến.

– Tổng đài hỗ trợ, CSKH hoạt động 24/7:  18006868

– Email: info@hdbank.com.vn

– Website:  https://www.hdbank.com.vn/

Như vậy, đáng tiếc ngân hàng HD không hỗ trợ giao dịch cũng như mở tài khoản ngân hàng HD hoặc chuyển khoản, rút tiền, gửi tiết kiệm…vào thứ 7 tại các chi nhánh, phòng giao dịch, để đảm bảo thực hiện được những giao dịch này rút tiền, gửi tiền tiết kiệm và tài khoản, quý khách hàng cần phải thực hiện trong giờ làm việc hành chính của ngân hàng nhé.

Tuy nhiên, những giao dịch khá đơn giản như chuyển khoản, truy vấn số dư  hoặc rút tiền, xem lãi suất, các bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại các cây  ATM HD hoặc trong giờ làm việc của ngân hàng Đông Á, Vietinbank, hay Vietcombank nếu như bạn sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau và không muốn phải chờ đợi quá lâu mất thời gian tại quầy giao dịch.

Hiện nay danh sách cây ATM HD được phân bố rộng trên khắp cả nước nên bạn yên tâm tìm được vị trí những cây ATM HD ở các thành phố nhé.

Hy vọng rằng với bài viết trên, chắc chắn các bạn đã có đáp án được câu hỏi  thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không và có được thông tin hữu ích để đến ngân hàng HD để thực hiên những giao dịch nhanh và dễ dàng hơn.