Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không?

Chắc chắn những người đang sử dụng tài khoản của MB sẽ rất quan tâm đến lịch làm việc của ngân hàng MB. Vậy vào thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về ngân hàng MB

Ngân hàng MB là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội  được thành lập năm 1994. Với mục tiêu ban đầu là đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính cho các Doanh nghiệp Quân đội ở nước ta.

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, ngân hàng MB đang ngày càng phát triển lớn mạnh, định hướng trong tương lai sẽ trở thành một tập đoàn với ngân hàng mẹ MB và năm công ty con hoạt động kinh doanh có hiệu quả trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và bất động sản tại Việt Nam.

Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không?

Thông tin về ngân hàng MB

Ngân hàng MB có số vốn điều lệ khi mới thành lập là 20 tỷ đồng, sau nhiều lần tăng vốn hiện nay vốn điều lệ đã tăng lên tới con số 7.300 tỷ đồng. Hiện nay, ngân hàng MB có mạng lưới bao phủ rộng khắp cả nước với Hội sở chính tại Thành phố Hà Nội, 01 Sở giao dịch, 1 chi nhánh tại Lào. Với hơn 138 Chi nhánh và các điểm giao dịch tại 24 tỉnh và thành phố trên cả nước với hơn 3.000 cán bộ nhân viên. Và rất nhiều cây ATM được đặt tại các tỉnh thành trên cả nước.

Các dịch vụ của ngân hàng MB cung cấp

 • Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn bằng đồng Việt Nam của cá nhân và tổ chức
 • Tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển của tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong nước.
 • Thực hiện hoạt động và thanh toán giữa cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
 • Vay vốn của Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng khác hoạt động trong nước.
 • Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá trị khác.
 • Cho cá nhân và tổ chức vay ở nhiều hình thức như: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân. Cấp tín dụng với hình thức bảo lãnh ngân hàng.
 • Mua bán các loại trái phiếu như: trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp

>>> Tham khảo thêm thông tin: Thứ 7 ngân hàng VIB có làm việc không?

Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không?

Việc lúng túng về thời gian hoạt động của ngân hàng MB đôi khi đã làm ảnh hưởng đến công việc, giao dịch của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng của MB khá bận rộn, không có thời gian để thực hiện các giao dịch của mình vào những ngày trong tuần, nên muốn biết liệu ngày thứ 7 thì ngân hàng MB có làm việc hay không? Liệu giờ làm việc của các cơ sở của ngân hàng MB sẽ ra sao?

Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không

Khác với các ngân hàng, thì thời gian làm việc của ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) có sự chênh lệch giữa các tỉnh thành, vùng miền. Cụ thể như sau:

– Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì thời gian làm việc của ngân hàng MB sẽ bắt đầu: Từ thứ 2 đến thứ 6 giờ làm việc:

 • Buổi sáng là 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều là 13h30 – 17h00 hoặc 17h30 tùy chi nhánh và văn phòng giao dịch.

– Tại Đà Nẵng thì thời gian làm việc của ngân hàng MB sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 giờ làm việc cụ thể:

 • Vào buổi sáng là 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều là 13h30 – 17h00 hoặc 17h30 tùy chi nhánh và văn phòng giao dịch.

Bên cạnh đó, ở một số chi nhánh của ngân hàng MB cũng làm việc ngoài giờ hành chính tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với khung giờ làm việc là từ 8h00 – 12h00 vào buổi sáng thứ 7. Buổi chiều thứ 7 và chủ nhật thì tất cả các chi nhánh và phòng phòng giao dịch đều nghỉ.

Điểm danh các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng MB làm việc vào buổi sáng thứ 7:

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh ở địa chỉ 18b Cộng Hòa, Tân Bình, HCM.
 • Chi nhánh Sài Gòn ở địa chỉ số 172 Hai Bà Trưng, quận 1, HCM.
 • Chi nhánh Gia Định ở địa chỉ số 3 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, HCM.

Mỗi chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng MB sẽ có thời gian làm việc khác nhau. Để nắm được thời gian làm việc chi tiết của các cơ sở phòng giao dịch của ngân hàng MB thì hãy liên hệ qua: 04.37674050 hoặc 1900.545426 để được giải đáp.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “ Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không?” rồi chứ. Hãy đến đúng giờ để có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch nhé!