Cách tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank chính xác nhất

Tra số tài khoản của ngân hàng Vietcombank là điều rất cần thiết trong trường hợp bạn quên số tài khoản. Vậy làm thế nào để tra số tài khoản nhanh và chính xác nhất?

Có rất nhiều cách tra số tài khoản như ra ngân hàng, hỏi gọi tổng đài viên hỗ trợ, tuy nhiên 2 cách này khá phức tạp, mất thời gian vì phải xếp hàng và yêu cầu cung cấp thủ tục phức tạp. Do đó, bạn có thể sử dụng cách tra tài khoản qua Internet Banking hoặc SMS Banking nhanh chóng, chính xác, tiện lợi.

Tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank qua Internet Banking

Ngày nay, việc giao dịch tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài cách truyền thống, bạn có thể dễ dàng giao dịch, truy vấn thông tin tài khoản qua mạng Internet Banking.

Cách đăng ký Internet Banking của Sacombank:

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của ngân hàng Vietcombank, truy cập vào phần Internet Banking đăng nhập tên và pass ( được ngân hàng cung cấp lúc bạn mở tài khoản).

Điều kiện đăng ký tài khoản: cá nhân từ đủ 15 tuổi trở lên, trong trường hợp độ tuổi từ 15 đến 18 thì cần có người đại diện bảo hộ.

kiểm tra số tài khoản ngân hàng vietcombank

Tra STK ngân hàng Vietconbank qua Internet Banking

Trong trường hợp bạn không nhớ số tài khoản thì bạn có thể tra cứu số tài khoản Vietcombank theo cách kiểm tra qua Internet Banking:

– Đầu tiên, truy cập thông tin tài khoản mạng Internet Banking.

– Chọn phần: Lựa chọn kiểm tra thông tin tài khoản.

Theo mình thấy, đây cũng là cách phổ biến nhất, đồng thời cũng là cách kiểm tra số tài khoản của ngân hàng Vietcombank nhanh nhất hiện nay, vừa thuận tiện, vừa dễ dùng mà không tốn thời gian.

Tra cứu số tài khoản qua SMS Banking

Cách này cũng khá hay, không cần mạng mà vẫn rất thuận tiện và tra cứu nhanh chóng. Bạn có thể tra cứu số tài khoản Vietcombank qua các tin nhắn giao dịch, bạn chỉ cần kiểm tra những tin nhắn mà ngân hàng đã thông báo về các sao kê, các giao dịch chuyển tiền v.v

**** Tham khảo thêm: Làm thẻ ngân hàng mất bao lâu, liệu có mất phí không?

Cách tra số tài khoản của ngân hàng Vietcombank thuộc chi nhánh nào

Nhiều người dùng thẻ ATM nhưng lại không biết thẻ mình thuộc chi nhánh ngân hàng nào của Vietcombank điều này thực sự rất quan trọng trong trường hợp người khác chuyển tiền cho bạn.

Khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng nào thì tài khoản của bạn thuộc chi nhánh ngân hàng đó, bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin về tên tài khoản, chủ tài khoản, số tài khoản, thuộc chi nhánh nào. Trong trường hợp bạn quên chi nhánh, bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng Vietcombank thuộc chi nhánh nào theo những cách dưới đây:

– Tra qua cây ATM: Bạn mang thẻ ATM ra cây Vietcombank gần nhất, đưa thẻ vào nhấn phần chọn kiểm tra tài khoản => kiểm tra chi nhánh trên màn hình.

– Tra qua website của Vietcombank: Bạn cần truy cập vào website: https://www.vietcombank.com.vn/Corp/EBanking/VCBiBanking.aspx đăng nhập và kiểm tra chi nhánh. ( tên và pass đăng nhập đã được cung cấp trong quá trình mở thẻ ATM).

tra chi nhánh ngân hàng qua số tài khoản vietcombank

Cách tra số tài khoản ngân hàng vietcombank thuộc chi nhánh nào?

– Đến trực tiếp quầy ngân hàng gần nhất nhờ nhân viên tra cứu giúp. Bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân chứng minh thư để đối chiếu thông tin.

– Tìm kiếm sự hỗ trợ của tổng đài viên: Bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin tổng đài viên yêu cầu.

Lưu ý: Nhiều bạn còn nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ. Sổ tài khoản là số được ngân hàng cung cấp, còn số thẻ là dòng chữ nổi trên in trên thẻ. Trong trường hợp bạn quên số tài khoản, bạn có thể tra cứu theo những cách trên.

Như vậy có rất nhiều cách tra số tài khoản Vietcombank, thông qua số tài khoản, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chi nhánh, truy vấn thông tin về số dư, tiền gửi tiết kiệm. Số tài khoản rất quan trọng vậy nên bạn cần nên nhớ số tài khoản để thuận tiện trong những lần giao dịch sau.