Hướng dẫn đăng ký Internet banking Sacombank đơn giản – gọn lẹ

Internet banking Sacombank là dịch vụ của ngân hàng giúp bạn thực hiện các thao tác chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, truy vấn tài khoản. Vậy làm thế nào để đăng ký Internet banking Sacombank nhanh chóng nhất?

***Có thể bạn quan tâm:

>> Giờ làm việc Sacombank : Thứ 7 NH Sacombank có làm việc không?

A – Internet banking là gì?

Internet banking là dịch vụ ngân hàng online được Sacombank phát triển nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Quý khách hàng thông qua dịch vụ Internet banking, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền cùng và khác ngân hàng, truy vấn tài khoản, tiết kiệm online, rút tiền không cần thẻ, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền mạng và các hóa đơn khác mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian nào.

Internet banking giúp bạn dễ dàng thanh toán online để phục vụ cho việc mua sắm, công việc. Vì tất cả những tiện lợi của nó, Internet banking được rất nhiều người sử dụng. Để đăng ký Internet banking Sacombank bạn cần có tài khoản đăng nhập. Vậy cách đăng ký như thế nào?

đăng ký internet banking sacombank có mất phí không

Dịch vụ Internet banking Sacombank

B – Đăng ký Internet banking Sacombank chính xác nhất

Rất tiếc cho quý khách. Hiện tại vì lý do bảo mật thông tin nên ngân hàng Sacombank không cung cấp dịch vụ đăng tài khoản Internet banking trên điện thoại di động hay trên app. Muốn sử dụng dịch IBanking, bắt buộc quý khách phải ra các địa điểm giao dịch để đăng ký sử dụng dịch vụ trên tài khoản ngân hàng của mình.

Cách này tuy khá mất thời gian nhưng đảm bảo được độ chính xác và bảo mật thông tin cao. Để tìm các địa điểm giao dịch gần nhất tại nơi bạn ở mời bạn xem thông tin tại đây.

1. Điều kiện đăng ký Internet banking Sacombank

 • Bạn đang là thành viên khách hàng của Sacombank.
 • Độ tuổi của bạn phải trên 18 mới được mở tài khoản Internet banking.
 • Nếu bạn thuộc độ tuổi 15-18 thì phải có người bảo hộ và có tài sản riêng.
 • Khi đi đăng ký mở tài khoản bạn cần đem theo CMND hoặc hộ chiếu bản gốc.

2. Đăng ký Internet banking Sacombank có lợi ích gì?

Sử dụng Internet banking bạn có rất nhiều lợi ích:

 • Chuyển tiền cùng ngân hàng và khác ngân hàng nhanh chóng bất kể mọi lúc, mọi nơi. Chuyển tiền nhanh chóng trong thời gian ngắn.
 • Dễ dàng nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng.
 • Mua thẻ trả trước điện tử.
 • Dễ dàng thanh toán và mua bán qua mạng, thanh toán các hóa đơn dịch vụ mua sắm trực tuyến.
 • Dễ dàng thanh toán lương nhân viên, hay chi tiền chạy quảng, tích hợp với visa để giúp ích cho công việc.

hướng dẫn đăng ký internet banking sacombank

Sử dụng dịch vụ internet banking Sacombank có lợi gì?

***Xem thêm:

>> Hướng dẫn cách tra số tài khoản ngân hàng Sacombank nhanh nhất

3. Lưu ý khi sử dụng tài khoản Internet banking

Đối với khách hàng sử dụng Ebanking Sacombank, phí duy trì tài khoản như sau:

 • Phí đăng ký Internet banking Sacombank: 0 đồng
 • Phí duy trì tài khoản theo quý là 40.000đồng/quý ( quý đầu tiên được miễn phí, quý là 3 tháng)

Mức phí trên khá phải chăng so với các ngân hàng khác nên quý khách có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ Internet banking của ngân hàng Sacombank.

Đặc biệt, cũng giống như các ngân hàng khác, việc bảo mật thông tin cá nhân của tài khoản Internet banking là rất quan trọng. Cần bảo mật số tài khoản, số thẻ và OTP để tránh bị đánh cắp thông tin.

Để bảo mật thông tin, khi nhận được số tài khoản và pass bạn nên đăng nhập ngay và đổi thông tin mật khẩu luôn để tránh những rắc rối sau này.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc áp dụng những dịch vụ hiện đại tiên tiến giúp cho giao dịch ngân hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu cách đăng ký Internet banking Sacombank, để tránh mất thời gian đến ngân hàng, cách tốt nhất khi mở tài khoản nên đăng ký luôn dịch vụ này để tránh mất thời gian.