Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

đăng ký internet banking Techcombank

cách đăng ký internet banking Techcombank

hướng dẫn đăng ký internet banking Techcombank

Thay vì đến trực tiếp điểm giao dịch ngân hàng để đăng ký, nay bạn có thể đăng ký Internet banking Techcombank trên điện thoại để tiết kiệm thời gian và công sức. Vậy cách đăng ký như thế nào?

Đăng ký Internet banking Techcombank để làm gì?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc đăng ký Internet banking càng trở lên cần thiết. Giờ đây thay vì bạn phải ra trực tiếp ngân hàng, xếp hàng đợi số, mất thời gian công sức thì nay chỉ cần bằng 1 vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng truy vấn tài khoản, chuyển tiền, rút tiền bằng điện thoại, gửi tiền tiết kiệm online mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian nào bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần có thiết bị kết nối Internet đăng nhập vào các hệ thống thiết bị ngân hàng trực tuyến thì sẽ dễ dàng giao dịch.

cách đăng ký internet banking techcombank

Đăng ký Internet banking Techcombank để làm gì?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Mỗi tài khoản Internet banking đều được bảo mật xác thực bởi mã OTP được hệ thống tạo và gửi đến số điện thoại đã đăng ký từ trước.

Các bạn lưu ý nhớ bảo mật mã OTP để tránh trường hợp bị hack tài khoản nhé!

Cách đăng ký Internet banking Techcombank trên điện thoại

Để có thể đăng ký được trước hết bạn phải có tài khoản ngân hàng Techcombank, nếu chưa có hãy ra ngân hàng để mở tài khoản. Ngân hàng Techcombank cũng là ngân hàng duy nhất chuyển tiền cùng ngân hàng hay khác ngân hàng đều không mất phí. Vì vậy sử dụng Internet banking của ngân hàng này rất tiện.

Thay vì ra trực tiếp ngân hàng để đăng ký tài khoản đăng nhập online thì các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại nhà. Nhanh chóng, thuận tiện, gọn, đó chính là tất cả ưu điểm của khi đăng ký Internet banking của Techcombank trên điện thoại di động.

Cách đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào website đăng ký của công ty tại đây.

Bước 2: Nhấn vào phần ĐĂNG KÝ NGAY ở góc phải màn hình.

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu gồm có số CMND, mã pin, số in nổi trên thẻ atm.

Bước 4: Nhập mã OTP (mã được gửi về sdt bạn đăng ký với ngân hàng).

Bước 5: Tạo tên truy cập để đăng nhập và hoàn thành.

Như vậy, bạn đã đăng ký Internet banking Techcombank thành công, giờ đây bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản đăng nhập rồi đó.

đăng ký internet banking của techcombank

Đăng ký Internet banking Techcombank

Lưu ý khi đăng ký Internet banking Techcombank

– Sau khi đăng ký tài khoản thành công tài khoản online, bạn sẽ được cấp một tài khoản có tên đăng nhập và mật khẩu. Nhớ sau khi đăng nhập nên đổi mật khẩu để bảo mật thông tin.

– Bạn có thể đăng nhập tài khoản Internet banking qua website hoặc qua app trên điện thoại.

– Lưu ý các thiết bị của bạn phải được kết nối trên Internet.

– Và tuyệt đối không chia sẻ thông tin và mã OTP, kiểm soát việc sử dụng các thiết bị công cộng, không dùng máy lạ truy cập.

– Bạn nên đăng ký thêm dịch vụ SMS banking để phòng trường hợp không có mạng để kiểm soát sự cố. Dịch vụ SMS banking là không cần kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng tra thông tin tài khoản theo cú pháp tin nhắn của ngân hàng. Phí dịch vụ SMS banking: 9.900đ.

– Đặc biệt không cung cấp các thông tin bảo mật như mã pin hay tên tài khoản, số thẻ, để tránh trường hợp mất thông tin,

Với những thuận tiện Internet banking thì việc đăng ký là rất cần thiết vừa tiền kiệm thời gian và công sức. Vì vậy, bạn nhớ đăng ký Internet banking Techcombank để tiện cho việc giao dịch nhé! Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại hữu ích cho bạn.