Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Đông Á năm 2020 mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến ngân hàng Đông Á thì giờ làm việc của ngân hàng Đông Á cũng là câu hỏi thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhập thông tin chính xác nhất nhé.

Giới thiệu ngân hàng Đông Á

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/07/1992 . Số vốn điều lệ 20 tỉ đồng, 56 cán bộ công nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ, qua 23năm hoạt động, với tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược hướng đến lĩnh vực bán lẻ. 

Ngân hàng DongA Bank đã khẳng định vị trí hàng đầu về việc phát triển ứng dụng công nghệ không ngừng của mình trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Những thành tựu vượt bậc của  ngân hàng DongA Bank được thể hiện qua những con số ấn tượng.

Giới thiệu ngân hàng đông á
                                      Giới thiệu ngân hàng Đông Á

Xêm thêm: Học ngành Tài chính ngân hàng ra làm gì để định hướng nghề tương lai

Hiện nay hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng với 213 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước. Trụ sở chính Ngân hàng Đông Á tại 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận.

 Năm 2014 là năm với nhiều biến chuyển mạnh mẽ về hỉnh ảnh và hoạt động. Tiếp tục ghi những dấu ấn quan trọng sở hữu lượng khách hàng kỷ lục trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần với trên 7,5 triệu, ra mắt và đi vào hoạt động mạng lưới ATM thế hệ mới có chức năng nhận tiền mặt trực tiếp lên đến 250 máy đặt tại hầu hết các trụ sở giao dịch của ngân hàng.

Khai trương hàng loạt trụ sở mới khang trang, hiện đại trên cơ sở phuc vụ khách hàng ngày một tốt hơn, khai trương đi vào hoạt động Cao ốc 468 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp. HCM khang trang, bề thế được xem như hội sở 2 của DongA Bank. Hoạt động Kiều hối tiếp tục dẫn đầu thị trường với kết quả đạt được 1,6 tỷ USD năm 2014.

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á năm 2020

Các kênh giao dịch hiện nay của ngân hàng Đông Á

  • Ngân hàng Đông Á truyền thống (hệ thống 223 điểm giao dịch trên 55 tỉnh thành);
  • Ngân hàng Đông Á Tự động (hệ thống hơn 1.016 máy ATM với 250 máy ATM Thế hệ mới “Gửi & Rút tiền báo có tức thì”);
  • Ngân Hàng Đông Á Điện Tử (DongA eBanking với 4 phương thức giao dịch là SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking và Internet Banking).

Lịch làm việc của ngân hàng Đông Á kéo dài từ thứ Hai đến thứ Bảy, trừ các ngày nghỉ lễ cụ thể như sau:

Giờ làm việc ngân hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu

Buổi sáng: 7h30 – 11h30 

Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tại một số phòng giao dịch miền Bắc thì giờ làm việc ngân hàng Đông Á có thể thay đổi sớm hơn do vấn đề thời tiết vào mùa đông.

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á tại một số điểm giao dịch miền Bắc mùa Đông từ thứ Hai – Thứ Sáu:

Buổi sáng: 7h00 – 11h00

Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á
                         Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Nhằm đảm bảo thời gian thuận tiện, bạn nên liên lạc trước với nhân viên giao dịch hoặc gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của ngân hàng Đông Á (1900545464) trước khi đến giao dịch tại ngân hàng.

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ Bảy hàng tuần, tuy nhiên chỉ trong buổi sáng. Giờ làm việc cụ thể là:

Buổi sáng: 7h30 – 11h30

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á mới nhất năm 2020 được cập nhật Trên bài viết. Nắm được giờ làm việc ngân hàng Đông Á sẽ giúp bạn sắp xếp công việc thuận tiện trước khi tới ngân hàng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.