Giải mã khách hàng giờ làm việc ngân hàng Vietinbank trên cả nước

Đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng Vietinbank hầu như là nỗi lo của đa số khách hàng bởi  lượng khách hàng khá đông. Biết được giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank là điều cần thiết đối với mỗi khách hàng đang sử dụng dịch vụ Vietinbank.

Giới thiệu ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng VietinBank được thành lập vào năm 1988. Đây là ngân hàng được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đến nay, ngân hàng VietinBank có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và hơn 1000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm rộng khắp toàn quốc.

Giới thiệu ngân hàng vietinbank
                                       Giới thiệu ngân hàng vietinbank

Xem thêm: Học ngành Tài chính ngân hàng ra làm gì để định hướng nghề trong tương lai

Ngân hàng Công Thương Việt Nam là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Đặc biệt, đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại châu Âu.

Điều này đã chứng minh bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường thế giới nói chung và khu vực nói riêng.

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank mới nhất

Năm 2020, Ngân hàng chỉ làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, không làm việc vào thứ Bảy như tại một số ngân hàng.

Giờ làm việc ngân hàng VietinBank hàng ngày cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 – 16h30

Riêng tại một số chi nhánh giờ làm việc có thể kéo dài đến 17h00.

Tuỳ từng chi nhánh, phòng giao dịch theo địa điểm, vùng miền, giờ làm việc có thể được điều chỉnh sớm hoặc muộn hơn một chút so với khung giờ cố định trên do đặc điểm thời tiết từng vùng miền.

Để thuận tiện cho việc giao dịch, trước khi đến các địa điểm chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank, khách hàng nên gọi điện thoại trước để xác nhận thời gian giao dịch.

Giờ giao dịch tiền mặt của ngân hàng thường kết thúc sớm hơn. Khi có nhu cầu nộp hoặc rút tiền mặt, khách hàng nên tránh đến sát giờ nghỉ của địa điểm giao dịch hoặc cần gọi điện thông báo, xác nhận trước khi tới để tránh mất thời gian. 

Trong những trường hợp giao dịch lớn, giao dịch yêu cầu chính xác về thời gian, giao dịch rút tiền với số tiền từ khoảng 500 triệu đồng trở lên.

Tính đến cuối tháng 9/2019, Ngân hàng Vietinbank có 1 hội sở chính, 1 Trung tâm Tài trợ thương mại, 3 đơn vị sự nghiệp, 5 Trung tâm quản lí tiền mặt, 2 văn phòng đại diện trong nước, 1 văn phòng đại diện nước ngoài tại Myanmar, 157 chi nhánh và gần 1.000 phòng giao dịch trên cả nước.

Tổng số nhân viên của ngân hàng này tại 30/9/2019 là 24.072 người.

Ngân hàng vietinBank có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng thường có những thắc mắc rằng ngân hàng VietinBank thứ 7 có làm việc không hay sáng thứ 7 ngân hàng VietinBank có làm việc không?

Ngân hàng VietinBank có làm việc vào thứ 7, tuy nhiên vào ngày thứ 7 ngân hàng VietinBank chỉ làm việc buổi sáng.

Ngân hàng vietinBank có làm việc thứ 7 không
                             Ngân hàng vietinBank có làm việc thứ 7 không

Click ngay: Cách tính lãi suất ngân hàng Vietinbank để chủ động tài chính

Một số lưu ý nhỏ đến các bạn khi đến ngân hàng VietinBank chính là khách hàng nên đến sớm hơn thời gian dự kiến làm việc cùng giao dịch viên khoảng 15 phút để thực hiện thao tác lấy số thứ tự và chờ đến lượt mình.

Những thông tin cung cấp về giờ kết thúc làm việc của một buổi hay một ngày bạn nên đến trước giờ kết thúc khoảng 15-30 phút để tiện giao dịch.

Cụ thể thời gian làm việc vào sáng thứ 7 của VietinBank như sau:

Buổi sáng :8h đến 11h30

Buổi chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật ngân hàng VietinBank không làm việc.

Mong rằng với thông tin bài viết phần nào giúp các bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian hợp lý nhất để đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietinBank.