Ngân hàng Timo – Ngân hàng số xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng Timo là một ngân hàng số xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam với đầy đủ các tính năng như một ngân hàng thực thụ. Một trong những ưu điểm ưu việt của Timo đó chính là có thể thanh toán, hỗ trở mở tài khoản trực tuyến, mở tài khoản tiết kiệm mà không cần phải đến các chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng truyền thống. Ngân hàng số mở ra một kỷ nguyên mới, một cuộc sống , một cuộc sống hiện đại hơn, thông minh hơn.

1. Ngân hàng Timo – Ngân hàng số xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam

Ngày 19/11/2016, timo chính thức ra mắt tại Hà Nội, đây là ngân hàng số đầu tiên ở Việt Nam, được đặt trụ sở tại số 17 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm. Timo chính là sự kết hợp giữa Global Online Financial Solution Company và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Timo chính là  sản phẩm của công nghệ hiện đại, một trong những điểm đặc biệt của Timo đó chính là giao dịch được thực hiện qua internet và tin nhắn Banking.

Ra mắt đầu tiên tại Hà Nội sau đó ra mắt tại TP. HCM vào tháng năm, sau đó ra mắt tại Đà Nẵng. Sự ra đời và phát triển của ngân hàng số Timo đã mang đến cho con người phong cách sống mới , một cuộc sống thông minh, hiện đại hơn.

ngân hàng số timo là gì

Timo – Ngân hàng số đầu tiên ra mắt tại Hà Nội

Sự phát triển kinh tế đã làm thay đổi đời sống của chúng ta, hiện đại hơn, thông minh và tiện dụng hơn. Nhưng lại bận rộn hơn, không có thời gian nhiều để chăm sóc gia đình, mua sắm. Chính sự ra đời của ngân hàng số Timo đã giúp con người phần nào được bù đắp và cải thiện những thiếu sót của công việc mang lại.

2. Ngân hàng số Timo – Giải pháp thông minh cho người dùng ở đô thị

Bạn có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến, thanh toán bằng chuyển khoản online mà không cần đến nơi mua hàng để thanh toán tiền hay ra ngân hàng để thanh toán chuyển khoản. Tất cả đều trở nên đơn giản và dễ dàng, chỉ cần một vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại là bạn có thể dễ dàng mua đồ , thanh toán trực tiếp mà không phải đến tận nơi.

Timo là giải pháp thông minh cho cuộc sống nơi đô thị và tạo nên một phong cách sống mới trong thời đại công nghệ số như thế này. Một trong những ưu điểm nổi bật của ngân hàng số đó chính là được cung cấp thẻ tanh toán. Với thẻ này bạn có thể dễ dàng rút tiền ở nhiều cây ATM, thanh toán tiền bằng máy POS tại các cửa hàng, siêu thị, khu mua sắm.ngân hàng timo

Timo – Giải pháp thông minh cho người dùng ở đô thị

Một điểm đáng chú ý đó chính là tất cả tài khoản thanh toán, tiết kiệm , tín dụng,..đều được cài đặt đầy đủ trên ứng dụng di động, giúp người dùng có thể quản lý một cách dễ dàng. Tất cả các tiện ích đều được đăng ký miễn phí mà không mất bất cứ khoản chi phí nào.

Timo được đánh giá là một trong những dịch vụ ưu việt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Với những tiện ích ưu việt kết hợp với tính bảo mật tuyệt đối là yếu tố thu hút được nhiều khách hàng sử dụng như vậy, nhất là các bạn trẻ, người dân ở những thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Với điều khoản sử dụng dịch vụ Timo rất đơn giản, chỉ cần bạn là người Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam, đã đủ từ 18 tuổi trở lên , có chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp lệ là bạn có thể đăng ký và trở thành thành viên của Timo. Sự ra đời và phát triển ngân hàng số đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng,nhiều tiện ích,bảo mật cao, không mất phí đăng ký, thanh toán online, có thể dễ dàng kiểm soát  chi tiêu. Là một trong những ưu điểm ưu việt mà timo đem lại. Và đây cũng là ngân hàng số xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam được nhiều người hưởng ứng, sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về “Ngân hàng Timo – Ngân hàng số xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam”. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!