Ngân hàng MB liên kết với những ngân hàng nào ?

MBBank là ngân hàng Quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng  có tên gọi quốc tế là Military Commercial Joint Stock Bank. MB là đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu cả nước. Có rất nhiều người thắc mắc rằng MBBank có liên kết với các ngân hàng khác để thuận tiện  trong việc giao dịch hàng ngày không ? Bài dưới đây sẽ giải thích thắc mắc cho bạn đọc về vấn đề “Ngân hàng MB liên kết với những ngân hàng nào?”

ngan-hang-MB-lien-ket-voi-nhung-ngan-hang-nao

 

Ngân hàng MBBank có liên kết với ngân hàng Agribank không?

Ngan-hang-MB-co-lien-ket-voi-ngan-hang-Agribank-khong

Cả hai ngân hàng MBBank và Agribank đều thuộc Nhà nước quản lý. Vì vậy chúng được liên kết với nhau kể từ ngày đầu MBBank thành lập. Đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ ATM của Mbbank chắc hẳn cũng  biết đến cây ATM của Agribank để rút tiền. Và ngược lại, quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi và không hề mất bất cứ khoản chi phí nào. Thêm vào đó, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng MB . Để thực hiện giao dịch chuyển tiền, nhận tiền thông qua tài khoản của 2 ngân hàng này. Tuy nhiên, điều phí chuyển tiền liên ngân hàng sẽ cao hơn một chút.

Xem thêm: Giải thích ngân hàng MB là ngân hàng gì?

Thời gian chuyển tiền từ MBBank sang Agribank có lâu không

Với hoạt động gửi tiền tại quầy giao dịch.

Người nhận sẽ nhận được tiền giao dịch sau khoảng thời gian từ 4-5 tiếng . Nếu người gửi chuyển tiền vào buổi sáng từ thứ 2- thứ 6. Trong trường hợp nếu  gửi tiền vào buổi chiều, rất có thể ngày hôm sau người nhận mới có thể nhận được tiền giao dịch.

Khi khách hàng giao dịch vào sáng thứ 7, số tiền từ tài khoản ngân hàng MBBank chuyển sang Agribank rất có thể sáng thứ 2 người nhận mới nhận được tiền.

Với hoạt động chuyển tiền qua hệ thống E- Banking hoặc Gutina

Đây là dịch vụ tiện ích của ngân hàng – hình thức chuyển tiền thực hiện qua điện thoại. Khách hàng chỉ cần đăng ký các hình thức chuyển tiền này tại quầy giao dịch. Sau đó có thể sử dụng dịch vụ này một cách đa dạng. Bạn có thể sử dụng ở  khắp mọi lúc, mọi nơi, trong bất kỳ thời gian nào bạn muốn.  Với hình thức này, bạn có thể chuyển tiền từ MBBank sang Agribank một cách đơn giản và dễ dàng. Người nhận có thể nhận được tiền ngay sau khi hệ thống thông báo giao dịch đã thành công.

Việc sử dụng  Internet Banking  là một trong những đột phá mới trong ngành công nghệ thông tin. Khách hàng chỉ cần mất 2 phút để có thể chuyển tiền từ MBBank sang Agribank.  Sau khi giao dịch thành công người nhận sẽ nhận được tiền với phí gửi giao động từ 3,300- 7,000 VNĐ/ GD. Hình thức chuyển tiền này cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với các ngày lễ, tết hay thứ 7, chủ nhật khi khách hàng có việc gấp, cũng có thể chuyển tiền nhanh chóng qua dịch vụ này mà không cần đến ngân hàng.

Ngân hàng MB Bank có thể chuyển tiền cho những ngân hàng nào ?

ngan-hang-Mb-co the-chuyen-tien-cho-nhung-ngan-hang-nao

 

   Tính đến năm 2019, tổng tài sản của ngân hàng MB lên đến gần 8,000 tỷ đồng. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước gồm 138 chi nhánh và hơn 190 điểm dao dịch ở 48 tỉnh thành. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi các giao dịch chuyển khoản, chuyển tiền của MB luôn được diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Lợi thế lớn nhất của MB là ngân hàng đang được liên kết với nhiều ngân hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Đến nay, có 21 ngân hàng cho phép khách hàng nhận tiền và chuyển tiền qua hệ thống thẻ ngân hàng MBBank.

 Chuỗi ngân hàng liên kết với MBBank để chuyển tiền qua internet banking

Tên viết tắt Tên đầy đủ
Vietcombank

LienVietPostBank

Eximbank

VPBank

GPBank

SHB

Tp Bank

 

 

 

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Ngân hàng TMCP Á Châu AC

 Ngân hàng TMCP Việt Á

 

Các ngân hàng liên kết với MBBank để chuyển tiền qua internet banking và ATM gồm có: 

  • Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam 
  • Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam 
  • VIB- Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam 

Với dịch vụ chuyển tiền qua ATM, MBBank liên kết với các ngân hàng:

  • NCB- Ngân hàng TMCP Quốc Dân 
  • ABBank – Ngân hàng TMCP An Bình 
  • Ngân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam
  •  OCB Ngân hàng TMCP Phương Đông 

Bài viết:” Ngân hàng MB liên kết với những ngân hàng nào” Đã cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin vềcác mối liên hệ giữa các ngân hàng. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền qua thẻ MBbank hay qua thẻ các ngân hàng được đề cập ở trên. Tuy nhiên, thời gian giao dịch thành công có giữa các ngân hang có thể khác nhau, nên bạn cần chú ý trước khi tiến hành giao dịch.