Thông tin về giờ làm việc ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan là gì? Giờ làm việc của ngân hàng Shinhan ra sao? Ngân hàng Shinhan có làm việc vào thứ 7 không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Những điều cần biết về ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan là một trong 3 đơn vị nền tảng thành lập nên Tập đoàn Tài chính Shinhan. Đây là một trong những tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc. Shinhan Bank cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng theo từng phân khúc rất rõ ràng và cụ thể nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng khác biệt.

Với hơn 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ngân hàng Shinhan Bank đem đến cho các khách hàng của mình những trải nghiệm trong dịch vụ ngân hàng mới với các hoạt động như bán lẻ, ngân hàng đầu tư, ngân hàng tư nhân

Thông tin về giờ làm việc ngân hàng Shinhan

Thông tin về giờ làm việc ngân hàng Shinhan

Hiện tại, Shinhan Bank có tới hơn 30 chi nhánh ở Việt Nam, đã và đang là khẳng định được vị thế của mình. Được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng cung cấp.

Shinhan Bank tập trung phân khúc khách hàng theo 7 nhóm chính: Bán lẻ, Quản lý tài sản, Ngân hàng tư nhân, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tổ chức, Ngân hàng đầu tư.

Ngân hàng Shinhan Bank sẽ cung cấp những sản phẩm tài chính chuyên biệt  cho từng phân khúc khách hàng khách nay. Không chỉ có vậy, các khách hàng thân thiết của Shinhan Bank hàng năm còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt qua cơ chế tích lũy điểm để xếp hạng thành viên của Shinhan Bank.

>>> Tham khảo thêm:  Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không?

Các gói sản phẩm của ngân hàng Shinhan Bank dành cho khách hàng cá nhân

  • Về tín dụng: Khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng để có thể vay mua xe, vay mua nhà, vay tiêu dùng.
  • Các chương trình hợp tác: Hợp tác cho vay mua nhà Phú Mỹ Hưng, hợp tác ưu đãi cho vay mua xe tại City Ford, hỗ trợ khách hàng bệnh viện Thu Cúc,…để có thể thực hiện mua dịch vụ tại đây.
  • Tài khoản tiền gửi: Có kỳ hạn, không kỳ hạn, tài khoản lương, tài khoản tích luỹ. Khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất khá ưu đãi.
  • Sản phẩm bảo hiểm: An phúc trọn đời ưu việt, An khang tài lộc.
  • Các dịch vụ của ngân hàng điện tử: Internet Banking, dịch vụ SMS Banking, ứng dụng di động, thẻ ATM, đường dây nóng 19001577.

Giờ làm việc của ngân hàng Shinhan Bank

Nếu bạn không biết về thời gian hoạt động của ngân hàng Shinhan Bank đôi khi đã làm ảnh hưởng đến công việc, giao dịch của khách hàng. Vậy giờ làm việc ngân hàng Shinhan chính thức như thế nào? Hãy cùng tham khảo thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Shinhan Bank cụ thể ngay dưới đây:

– Buổi sáng: Bắt đầu làm từ 8h30 – 12h00

– Buổi chiều: Bắt đầu làm từ 13h00 – 16h30

giờ làm việc ngân hàng shinhan

Giờ làm việc ngân hàng shinhan

Đây là khoảng thời gian làm việc cho ngày thứ 2 đến ngày thứ 6 trong tuần. Do đó, các bạn cần chủ động sắp xếp thời gian và công việc của mình để có thể đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch mà mình mong muốn.

Về phần giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng Shinhan Bank sẽ  bắt đầu vào buổi sáng thứ 7 lúc 8h30 và kết thúc lúc 12h00. Tuy nhiên, chỉ có phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng ở Quận 7, TPHCM là hoạt động vào thứ 7 mà thôi.

Để nắm được thời gian làm việc chi tiết của các cơ sở phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank  thì hãy liên hệ qua: 1900.1577để được giải đáp.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã biết giờ làm việc ngân hàng Shinhan chính thức rồi chứ. Hãy đến đúng giờ để có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch nhé!