Cách đăng ký Internet banking Agribank nhanh chóng nhất

Hiện nay, dịch vụ đăng ký Internet banking Agribank được rất nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên vẫn có một số người vẫn chưa biết cách đăng ký. Vậy làm thế nào để đăng ký dịch vụ này một cách nhanh chóng nhất.

A – Internet Banking Agribank là gì?

Internet banking Agribank là một dịch vụ được phát triển nhằm phục vụ những tiện ích cho khách hàng. Thông qua dịch vụ Internet banking, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền cùng và khác ngân hàng, truy vấn tài khoản, tiết kiệm online, rút tiền không cần thẻ, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền mạng và các hóa đơn khác.

Đây cũng là dịch vụ được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi và an toàn của nó. Không cần mất thời gian ra ngân hàng, không cần xếp số đợi lâu, chỉ bằng một vài cú click chuột bạn có thể dễ dàng chuyển tiền, dễ dàng shopping qua mạng, hay tích hợp vào tài khoản visa để thanh toán tiền qua quốc tế.

cách đăng ký internet banking agribank

Dịch vụ Internet Banking Agribank

***Có thể bạn quan tâm:

Các cách tra số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh – gọn – lẹ

B – Phân biệt giữa SMS Banking và Internet Banking

Hiện nay, thay vì đến trực tiếp tại ngân hàng thì bạn có thể sử dụng 2 dịch vụ này để thực hiện các thao tác truy vấn thông tin qua mạng. Tuy nhiên thực chất khá nhiều người nhầm lẫn giữa 2 dịch vụ này.

SMS Banking: Dịch vụ này không cần kết nối mạng. Thông qua tin nhắn, bạn có thể truy vấn tài khoản một cách dễ dàng ( tin nhắn được soạn theo đúng cú pháp của ngân hàng).

Internet Banking: Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền, truy vấn tài khoản, mua bán online, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên để có thể sử dụng dịch vụ này máy điện thoại cần có kết nối mạng và có tài khoản đăng nhập. Để có tài khoản đăng nhập thì bạn cần phải đăng ký Internet Banking Agribank theo những cách sau.

1. Đăng ký Internet banking Agribank tại phòng giao dịch

Đây là cách truyền thống được nhiều người áp dụng, bạn chỉ cần cầm chứng minh nhân dân tới trực tiếp quầy giao dịch nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký. Để chắc chắn tài khoản đăng ký thành công, bạn nhớ đăng nhập và đổi mật khẩu luôn để tránh bị hack thông tin.

Cách này khá mất thời gian và công sức, còn phải xếp hàng đợi chờ mất thời gian. Tuy nhiên đây cũng là cách duy nhất để đăng ký tài khoản online. Hiện tại ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ cách đăng ký qua mạng vì để bảo mật thông tin.

đăng ký internet banking agribank trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank

2. Cách đăng nhập Agribank E -Mobile banking

Sau khi đăng ký xong, bạn tải ứng dụng Agribank E – Mobile Banking về máy để đăng nhập tên tài khoản và pass. Thông qua dịch vụ Internet banking bạn có thể:

– Dễ dàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ, ngày lễ

– Tính an toàn bảo mật cao

– Tích hợp nhiều tính năng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, quản lý tài khoản

– Truy vấn thông tin nhanh chóng, thuận tiện

– Gửi tài khoản tiết kiệm online dễ dàng

– Dễ dàng kết hợp với Visa bạn có thể sử dụng để quảng bá sản phẩm, order hàng, chạy quảng cáo facebook, mua sắm online..

Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này, bạn phải trả phí duy trì tài khoản mạng:

– Đối với chủ tài khoản là khách hàng cá nhân: Phí duy trì là 10.000đ/1 tháng.

– Đối với chủ tài khoản là khách hàng doanh nghiệp hay tổ chức thì phí duy trì là 44.000đ/tháng.

Thông qua những tiện ích trên mang lại, bạn nhớ đăng ký Internet banking Agribank để thuận tiện trong việc sử dụng nhé! Tuy nhiên khi sử dụng tài khoản nhớ bảo mật thông tin trách trường hợp bị hack thông tin, gây sự cố đáng tiếc. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại hữu ích cho bạn.

***Xem thêm:

Giờ làm việc ngân hàng Agribank: Thứ 7 NH Agribank có làm việc không?