Mách bạn cách đăng ký Internet Banking Vietinbank nhanh – gọn – lẹ

Đăng ký Internet Banking VietinBank là một trong dịch vụ tất yếu cho bất cứ khách hàng nào muốn mở tài khoản online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký như thế nào. Để nắm rõ vấn đề này, bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

A – Tìm hiểu về dịch vụ Internet Banking VietinBank

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn thuộc hệ thống ngân hàng Việt Nam. Cùng với đó là số lượng người dùng lớn, có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Khách hàng của Vietinbank không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng ở nước ngoài, thực hiện những giao dịch thanh toán, chuyển và nhận tiền về Việt Nam. Muốn việc chuyển và nhận tiền diễn ra được nhanh chóng thuận tiện, ngân hàng VietinBank cung cấp tài khoản online giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác:

1. Chuyển và nhận tiền nhanh chóng

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể giao dịch các thao tác chuyển tiền và nhận tiện nhanh chóng. Dù khác ngân hàng hay cùng ngân hàng, chỉ trong một thời gian ngắn, giao dịch của bạn đã hoàn thành. Không phải tốn thời gian, công sức, dịch vụ Internet Banking chính là một trong những công cụ đắc lực phục vụ cho việc giao dịch của khách hàng.

đăng ký internet banking vietinbank có mất phí không

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietinbank

2. Truy vấn thông tin

Truy vấn thông tin nhanh chóng, miễn phí không cần phải ra ngân hàng, không phải ra các cây ATM mà vẫn có thể dễ dàng truy cập thông tin. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking, có thể dễ dàng kiểm tra số dư, số tài khoản, số thẻ, hay thông tin cá nhân.

3. Gửi tiết kiệm online

Thay vì phải ra ngân hàng tốn thời ra công sức, bạn có thể dễ dàng gửi tiết kiệm online và nhận tiền lãi hàng tháng.

Dịch vụ Internet banking còn rất nhiều lợi ích khác, để có thể sử dụng rất nhiều những tiện ích đó thì bạn cần đăng ký Internet Banking VietBank. Vậy có những cách đăng ký như thế nào?

***Xem thêm:

Những cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietinbank chuẩn nhất 2019

B – Hướng dẫn đăng ký Internet banking VietinBank

Để đăng ký Internet Banking của ngân hàng VietinBank có thể áp dụng 2 cách sau đây:

1. Đăng ký trực tiếp tại ngân hàng

Đối với trường hợp bạn đã có tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần cầm chứng minh nhân dân tới trực tiếp quầy giao dịch nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký. Để chắc chắn tài khoản đăng ký thành công, bạn nhớ kích hoạt tài khoản luôn tại chỗ bạn nhé.

Tuy nhiên cách này khá mất thời gian và công sức, còn phải xếp hàng đợi chờ mất thời gian. Vì vậy cách tốt nhất là đăng ký Internet banking VietinBank online theo cách dưới.

đăng ký internet banking vietinbank online

Hướng dẫn đăng ký Online dịch vụ Internet Banking Vietinbank

2. Đăng ký Internet Banking Vietinbank online

Cách này nhanh chóng, đơn giản, thực hiện thao tác dễ dàng mà không tốn thời gian. Để có thể đăng ký thành công tài khoản Internet Banking bạn cần phải truy cập vào VietinBank Ipay.

Bước 1: Truy cập vào web để đăng ký tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bên dưới và nhấn tiếp tục.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã. Nhập mã để kích hoạt dịch vụ.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký. Ngân hàng sẽ gửi bạn 1 tài khoản và password để đăng nhập và sử dụng.

Phí đăng ký dịch vụ Internet Banking VietinBank : 0đ. Phí thường niên hằng năm là 105.600đ. Phí chuyển tiền tùy vào mức tiền chuyển ( cùng hệ thống):

  • < 1 triệu : 1.100đ
  • < 3 triệu: 2.200đ
  • < 50 triệu: 3.300đ
  • > 50 triệu: 0.011%

Phí chuyển tiền ngoài hệ thống:

  • < 50 triệu: 9.900đ
  • > 50 triệu: 0.011%

Như vậy, có 2 cách để đăng ký Internet Banking VietinBank, tùy từng trường hợp bạn có thể áp dụng một trong 2 cách này. Cả 2 cách đều có mặt ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy vậy, sau khi đăng ký tài khoản nhớ bảo mật thông tin đăng nhập và password tránh bị đánh cắp dữ liệu.

***Có thể bạn quan tâm:

Giờ làm việc Vietinbank: Thứ 7 ngân hàng Vietinbank có làm việc không?