Hướng dẫn đăng ký internet banking Agribank nhanh chóng

Cùng với sự phát triển của các ngân hàng, NH Agribank cũng đang phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, đảm bảo tốc độ nhanh, chính xác kịp thời. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký internet banking Agribank nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện.

1. Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên tiếng việt là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development).

Internet Banking Agribank là gì? Internet Banking Agribank (hay còn gọi Agribank E-Mobile Banking) là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây là dịch vụ mà khách hàng của ngân hàng Agribank có thể thực hiện các giao dịch ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Các giao dịch: Chuyển khoản tiền cùng và liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn trực tuyến, nạp thẻ điện thoại, kiểm tra thông tin tài khoản … Sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau vài phút ngay trên chiếc điện thoại của khách hàng.
cách đăng ký internet banking agribank trên điện thoạiCách đăng ký internet banking Agribank

2. Hướng dẫn cách đăng ký internet banking Agribank

Khi đăng ký dịch vụ internet banking Agribank, cho phép bạn thực hiện các giao dịch nhanh trên Internet mà không cần phải ra quầy giao dịch tại ngân hàng với những thủ tục cầu kỳ. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng bạn có thể kết nối tới tài khoản của mình tại mọi thời điểm, kể cả thời gian ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

Cách đăng ký internet banking agribank trên điện thoại? Hiện nay ngân hàng Agribank chưa triển khai việc đăng ký Internet Banking trên điện thoại do đó khách hàng cần phải ra trực tiếp chi nhánh hoặc các văn phòng giao dịch gần nhất để đăng ký dịch vụ internet banking Agribank

đăng ký internet banking agribank có mất phí khôngĐăng ký internet banking Agribank có mất phí không?

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra số tài khoản agribank qua mạng internet

Điều kiện khách hàng cần có khi đăng ký internet banking Agribank là bạn phải có tài khoản ngân hàng rồi. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Agribank thì bạn có thể đến phòng giao dịch để đăng ký. Dịch vụ mở tài khoản tại ngân hàng hoàn toàn miễn phí và nhanh gọn.

Hãy nhớ mang theo CMTND hoặc hộ chiếu đến quầy giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng giúp bạn hoàn thiện thủ tục đăng ký Internet Banking Agribank.

Khi đăng ký dịch vụ xong, bạn sẽ được cung cấp tên tài khoản và mật khẩu. Chỉ cần tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về điện thoại theo hướng dẫn nữa là bạn hoàn toàn có thể kích hoạt được tài khoản và bắt đầu trải nghiệm với những tiện ích bất ngờ.

3. Các loại phí khi đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank

Đăng ký internet banking agribank có mất phí không? Việc đăng ký Internet Banking Agribank tại quầy giao dịch là hoàn toàn miễn phí nhé. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần phải trả phí duy trì hàng tháng, phí này sẽ trừ thẳng vào tài khoản của khách hàng.

  • Mức phí duy trì với khách hàng cá nhân phải trả là 10.000 đồng / tháng.
  • Mức phí duy trì với khách hàng doanh nghiệp / tổ chức là 44.000 đồng / tháng.

đăng ký internet banking agribank

Đăng ký internet banking Agribank hanh chóng và thuận tiện

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ cần phải trả các mức phí khi giao dịch như:

  • Chuyển khoản cùng hệ thống: tối thiểu 1.000 đồng / giao dịch.
  • Chuyển khoản liên ngân hàng: tối thiểu 8.000 đồng / giao dịch.

Với các giao dịch thanh toán, chuyển khoản khách hàng sẽ nhận được mã OTP gửi đến điện thoại. Nhờ đó có thể hạn chế tối đa các rủi ro khách hàng gặp phải trong quá trình giao dịch. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển khoản cùng hệ thống, liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua vé máy bay, thanh toán tiền học phí.

Qua bài viết trên chúng ta thấy được những tiện ích tuyệt vời khi đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank. Nếu là khách hàng thường xuyên của ngân hàng Agribank, đừng chần chờ, hãy đăng ký dịch vụ này ngay thôi.