Cách đăng ký internet banking sacombank như thế nào?

Internet banking Sacombank cho phép khách hàng trải nghiệm đầy đủ các tính năng: chuyển tiền cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng, nộp tiền thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online … mà không cần tới quầy giao dịch. Vậy cách đăng ký Internet banking Sacombank như thế nào, mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín có tên giao dịch là Sacombank, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991. Năm 2012, Sacombank có vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng, được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.

đăng ký internet banking sacombankĐăng ký internet banking Sacombank

2. Cách đăng ký internet banking Sacombank

Ngân hàng Sacombank hoạt động dưới nhiều lĩnh vực, càng ngày Sacombank các hoàn thiện và quan tâm nhiều đến việc trải nghiệm dịch vụ khách hàng. Trong đó có Internet banking Sacombank vừa giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Để đảm mật thông tin, khách hàng bắt buộc phải đến quầy giao dịch của Sacombank để tiến hành đăng ký internet banking Sacombank. Vậy nên khách hàng có thắc mắc có đăng ký internet banking Sacombank trên điện thoại được không? Thì câu trả lời là Không được nhé.

Điều kiện để đăng ký Internet Banking Sacombank:

  • Cá nhân từ đủ 15 tuổi, có tài khoản thanh toán tại Sacombank.
  • Nếu từ 15 tới dưới 18 tuổi khi mở tài khoản ngân hàng cần có người đại diện bảo hộ/có tài sản riêng.

Thủ tục đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch và bạn nhớ rằng hãy mang theo CMND hoặc hộ chiếu bản gốc nhé.

đăng ký internet banking sacombank trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank

Tìm hiểu thêm: Giờ làm việc Sacombank: Thứ 7 NH Sacombank có làm việc không?

Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn các bước thể hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công tại quầy giao dịch, ngân hàng sẽ cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn sẽ truy cập vào trang chủ website Internet banking của Sacombank tại https://www.isacombank.com.vn và đăng nhập bằng tài khoản.

3. Các tính năng chính khi sử dụng internet banking Sacombank

  • Truy vấn thông tin tài khoản: tài khoản thanh toán, tìa khoản tiết kiệm, tài khoản tiền vay, tài khoản thẻ tín dụng, …
  • Chuyển tiền trong hệ thống, liên ngân hàng, …
  • Thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán dư nợ, nạp thẻ điện thoại, …
  • Gửi tiền tiết kiệm online.

Tất các các tiện ích trên được thực hiện nhanh chóng chỉ mất vài phút, khách hàng không cần phải mất thời gian ra tận quầy giao dịch nữa.

4. Các loại phí dịch vụ đi kèm

Đối với dịch vụ ebanking sacombank, phí đăng ký dịch vụ là 0 đồng, phí duy trì dịch vụ là 40.000VND/quý (miễn phí quý đầu tiên). Do đó, khách hàng có thể an tâm trải nghiệm các tính năng hiện đại của dịch vụ Sacombank online.

cách đăng ký internet banking sacombank

Cách đăng ký internet banking Sacombank

Chuyển tiền trong hệ thống: Chuyển sang tài khoản cùng hệ thống ngân hàng Sacombank, hoặc nhận bằng CMND/hộ chiếu. Miễn phí chuyển tiền cùng tỉnh, chuyển tiền khác tỉnh/TP là 8.000đ;

Chuyển tiền ngoài hệ thống: Chuyển sang tài khoản khác ngân hàng, hoặc nhận bằng CMND/hộ chiếu, chuyển tiền tới số thẻ. Phí chuyển tiền ngoài hệ thống cùng tỉnh là 0.018%, khác tỉnh là 0.041% (ít nhất 25.000đ).

Chuyển – nhận bằng điện thoại di động: Chuyển tiền cho người thân và rút tiền tại ATM không cần thẻ. Phí chuyển tiền 8.000đ/giao dịch.

Chuyển tiền tới thẻ Visa/ MasterCard: Phí chuyển 15.000đ/giao dịch.

Hiện nay, Sacombank cũng cho phép khách hàng chuyển tiền cho người thân để họ rút tiền tại máy ATM của Sacombank thông qua điện thoại di động, hoàn toàn không cần tới tài khoản/thẻ ATM. Chắc chắn trong một vài trường hợp thì tính năng này sẽ thực sự cần thiết.

Qua bài viết trên bạn có thể tìm hiểu được những tính năng vô cùng hữu ích khi đăng ký internet banking Sacombank. Nếu đã là khách hàng thường xuyên giao dịch của Sacombank hãy đến ngay phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất đăng ký để được trải nghiệm dịch vụ này.