Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Theo như chỉ thị của Bộ Lao động và Xã hội thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ thực hiện việc tuyển sinh năm 2019 hệ chính quy. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện đơn giản là đỗ tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2019

Nhân lực ngành Y tế ở nước ta trong những năm gần đây đã dần được nâng cao về cả số lượng lẫn chất lượng. Vì thế, nhân lực của ngành Y tế hiện nay nhất là những nhân lực có chất lượng cao vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã được Bộ Lao động thương binh và Xã hội đã tin tưởng trao cho đội ngũ cán bộ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Để thực hiện sứ mệnh cao cả đó, nhà trường thực hiện tuyển sinh năm học 2018 – 2019 trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đào tạo hàng đầu nước ta hiện nay. Có được điều đó chính là nhờ sự nỗ lực và không ngừng phát triển của cả đội ngũ cán bộ và giảng viên trong nhiều năm qua.

Phương thức tuyển sinh đơn giảnPhương thức tuyển sinh đơn giản

Nhà trường cũng nhận được sự yêu mến cũng như tin tưởng của rất nhiều những bạn thí sinh và sinh viên. Các bạn đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành nơi để các bạn có thể thực hiện được ước mơ trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên … trong tương lai.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch đã xây dựng được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cũng như chất lượng cùng với đó chính là sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị dụng cụ được nhà trường đầu tư rất mạnh mẽ hoàn thiện cũng như đồng bộ với khối lượng kiến thức.

Nhà trường đã xây dựng được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp bài bản và chất lượng cùng với đó chính là sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị dụng cụ được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện và đồng bộ. Đặc biệt nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm để giảng dạy. Trong đó có nhiều giảng viên có học bậc tiến sĩ, thạc sĩ Đại học chuyên ngành Dược sĩ, Điều dưỡng …. trực tiếp giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã xây dựng một chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ Lao động thương binh và Xã hội đề ra. Giáo trình giảng dạy của nhà trường luôn được đổi mới đồng thời cập nhật thường xuyên từ đó giúp cho các bạn sinh viên có được nhiều cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất của nền y học thế giới hiện nay.

Ngoài ra, nhà trường cũng hết sức chú trọng đến việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn qua đó tạo điều kiện cho những bạn thí sinh sẽ có cơ hội được thực hành, thực tập cũng như rèn luyện nâng cao kiến thức kỹ năng của bản thân

Học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019Tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nằm dưới sự quản lý của Bộ lao động thương binh và Xã hội chính vì vậy mức học phí của nhà trường luôn đúng với quy định của Bộ đã đề ra. Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên học tập, rèn luyện theo đuổi niềm đam mê mơ ước của bản thân. Nhà trường sẽ thực hiện MIỄN GIẢM HỌC PHÍ năm 2019 cho các sinh viên thuộc đối tượng được sưu tiên như sau:

Miễn 100% học phí năm 2019 đối với:

– sinh viên đạt danh hiệu HỌC SINH GIỎI 3 NĂM CẤP 3

– sinh viên có ĐIỂM THI THPT >=18 ĐIỂM khối A-B.

– Có ký túc xá cho sinh viên ở tại cơ sở ở Pháp Vân đồng thời ở miễn phí trong năm 2019.

Thời gian ĐKXT Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho những bạn thí sinh trong việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ chia lịch nộp ra thành nhiều đợt để các thí sinh có thể nộp hồ sơ được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

+ Đối với những thí sinh nộp trực tiếp, chuyển phát nhanh:

  • Đợt 1: nhà trường tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2019 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
  • Đợt 2: nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2019 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2019.

+ Đối với những bạn thí sinh đăng ký trực tuyến:

Hiện nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các bạn thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay tại https://caodangykhoaphamngocthach.com/

Thời gian đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Đối với những sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được học tập cũng như rèn luyện trong thời gian 3 năm. Khi sinh viên đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng theo hệ chính quy.

Đối với những kiến thức và các kỹ năng đã được học tập và rèn luyện thì các thí sinh sẽ có thể làm việc ở những bệnh viên các cơ sở y tế trong nước. Đối với những bạn có khả năng cũng như mong muốn có thể học liên thông lên Đại học hoặc học thêm văn bằng 2 để nâng cao trình độ và bằng cấp của bản thân.

Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện việc tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Các bạn thí sinh có nguyện vọng có thể nộp hồ sơ về nhà trường, hồ sơ Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019 gồm có một số những giấy tờ như sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu đã được quy định  

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trở về trước).

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có)