Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm trên Binance

Gửi tiết kiệm trên binance là gì? Cách sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc đầy đủ thông tin về binance. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Sàn giao dịch Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay, hầu hết ai tham gia tiền điện tử đều đã từng nghe qua sàn giao dịch này.

Sàn giao dịch này có chức năng chính là mua hoặc bán gần hết các đồng tiền điện tử. Bên cạnh đó Binance cung cấp thêm nhiều chức năng khác được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư và kiếm tiền.

Các sản phẩm phải kể đến của Binance đó là :

  • Binance Launchpad (IEO)
  • Binance Staking
  • Trade coin (giao dịch mua bán coin) như là trade coin truyền thống, đòn bẩy, future,…
  • Binance P2P
  • Binance Saving (Gửi tiết kiệm Binance).

Gửi tiết kiệm Binance là gì?

Gửi tiết kiệm Binance là hình thức gửi tiền và nhận lãi suất.  Có hai loại Binance Savings là tiết kiệm linh hoạt và tiết kiệm cố định.

Tính năng tiết kiệm linh hoạt: Đây là tính năng khi nhà đầu tư gửi tiết kiệm tiền điện tử trên Binance sẽ được nhận lãi hàng ngày và có thể gửi hoặc rút tiền bất cứ lúc nào. Tuy nhiên tính năng tiết kiệm linh hoạt sẽ có lãi suất thấp hơn.

Tính năng tiết kiệm cố định: Tính năng này cho phép bạn gửi tiết kiệm tiền điện tử trên Binance như vậy người gửi nhận được mức lãi suất sau khi kết thúc thời gian gửi tiết kiệm và sau khoảng thời gian này người đầu tư mới có thể rút tiền tiết kiệm. Nhà đầu tư hoàn thành thời gian tiết kiệm cố định, tiền lãi nhận được thường cao hơn. Trường hợp trong thời gian đang gửi tiền bị khóa nhà đầu tư gửi tiền tiết kiệm cố định sang tài khoản tiết kiệm cố định sang tài khoản tiết kiệm linh hoạt thì số tiền lãi trước đó sẽ không được thanh toán. 

Điều kiện để có thể gửi tiết kiệm trên Binance

  • Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản Binance.
  • Tài khoản Binence đã hoàn thành xác thực.
  • Số dư nhất định bằng coin trong ví Binance như BTC, ETH, USDT, BUSD…

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm trên Binance

Sàn Binance sẽ thay đổi giao diện khá thường xuyên nên thời điểm các bạn sử dụng sẽ khác một chút so với hình ảnh minh họa hướng dẫn ở dưới đây còn cách làm sẽ tương tự.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance, nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng ký trước.

Bước 2: Chọn Finance, sau đó chọn Binance Earn.

Bước 3: Kéo xuống chọn Go to Savings.

Cách gửi tiết kiệm linh hoạt Flexible Saving trên Binance

Trong phần Flexible Savings, chọn Expand all… Để tìm hiểu tất cả các thông tin về sản phẩm tiết kiệm linh hoạt hiện có trên Binance.

gui-tiet-kiem-tren-binance

Lựa chọn loại tiền bạn muốn gửi tiết kiệm sau đó click vào Subscribe.

gui-tiet-kiem-tren-binance

Tiếp đến điền các thông tin về số tiền điện tử muốn gửi tiết kiệm và bấm tích chọn đồng ý vào ô trống thỏa thuận dịch vụ sau đó bấm xác nhận Confirm.

gui-tiet-kiem-tren-binance

Khi thực hiện xong bước ở trên Binance sẽ chuyển tiền điện tử bạn đã đăng ký từ ví Spot sang ví Savings. Nếu bạn muốn xem lại số tiền đang gửi tiết kiệm trong Binance Savings hãy bấm vào Wallet -> Earn -> xem trong tab Savings.

> Xem thêm:

Cách gửi tiết kiệm cố định Locked Saving trên Binance

Giống như cách gửi tiền tiết kiệm linh hoạt kéo xuống Locked Savings, trong đó nhà đầu tư có thể bấm xem danh sách các loại tiền tiết kiệm cố định, chọn Expand all….

Lựa chọn loại tiền nhà đầu tư muốn gửi tiết kiệm cố định, tiếp đến bấm vào Subscribe.

Tiếp đến điền các thông tin về số tiền điện tử muốn gửi tiết kiệm và bấm tích chọn đồng ý vào ô trống thỏa thuận dịch vụ sau đó bấm xác nhận Confirm.

Khi thực hiện xong bước ở trên Binance sẽ chuyển tiền điện tử bạn đã đăng ký từ ví Spot sang ví Savings. Nếu bạn muốn xem lại số tiền đang gửi tiết kiệm cố định hãy bấm vào Wallet -> Earn -> xem trong tab Savings -> chọn Tab Locked.

Có thể thấy rằng gửi tiết kiệm là hình thức đầu tư số tiền nhàn rỗi và mức độ rủi ro ở mức thấp nên đây sẽ là kênh đầu tư được rất nhiều người lựa chọn.

Bài viết trên đây chia sẻ hướng dẫn gửi tiết kiệm trên Binance với các sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng. Hy vọng từ đó các nhà đầu tư sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích để lựa chọn gói đầu tư phù hợp với bản thân.