Giờ làm việc ngân hàng Eximbank? Tại sao nên chọn ngân hàng Eximbank?

Bạn là khách hàng cả ngân hàng Exinbank thường xuyên giao dịch tại ngân hàng. Việc biết rõ thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank là vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp  những thông tin về ngân hàng và giờ làm việc của ngân hàng Eximbank để bạn có thể chủ động trong giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank là ngân hàng gì?

Eximbank có tên đầy đủ là  ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng đã ban hành quyết định thành lập Eximbank vào ngày 24 tháng 5 năm 1989 dựa vào quyết định  số 140/CT và lấy tên đầu tiên khi được lần đầu thành lập là  Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam, tên tiếng anh đầy đủ là Vietnam Export Import Bank. Eximbank được biết đến trên thị trường ngân hàng là một trong số những ngân hàng thương mại đầu tiên được cổ phần tại Việt Nam. 

Ngân hàng Eximbank là ngân hàng gì?
Ngân hàng Eximbank là ngân hàng gì?

 

Tìm hiểu thêm: Số ID thẻ ngân hàng là gì?

Ngân hàng Eximbank luôn cố gắng nỗ lực đi đầu trong việc cung cấp cho các khách hàng thân mến của mình mức lãi suất cao nhất. Đồng thời, để mang đến cho cho khách hàng của mình các dịch vụ ngày càng đảm bảo an toàn, ngân hàng luôn cố gắng trong việc rút gọn các thủ tục không quan trọng. Bên cạnh đó, ngân hàng Eximbank luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước khi luôn đảm bảo tính  minh bạch trong việc gửi tiền của khách hàng để giúp khách cảm thấy yên tâm hơn khi gửi tại đây. 

Ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ vay ưu đãi đa dạng để có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngân hàng của Eximbank nổi tiếng trong một số hoạt động tài chính vay tín dụng như là  ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với đa dạng các mức lãi suất ưu đãi nhất. Đồng thời Eximbank cũng mang đến nhiều sự đa dạng hơn cho khách hàng khi có thể vay bằng  tiền mặt, , vàng hay ngoại tệ, thấu chi,…

Bên cạnh đó,  Eximbank cũng phát hành một số loại thẻ tín dụng có thể sử dụng cả trong nội địa và quốc tế như là , Eximbank MasterCard, Eximbank Card, thẻ Eximbank Visa. Hơn nữa, ngân hàng Eximbank có liên kết với các công ty để cung cấp các dịch vụ tài chính như là trả lương, thu chi hộ, giao dịch ngân quỹ,.. bằng các thủ tục nhanh chóng đơn giản. #

Ngân hàng Eximbank làm việc giờ nào?

Hiện nay, trụ sở chính của Eximbank có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Mạng lưới Eximbank rộng khắp cả nước: 207 chi nhánh, phòng giao dịch. Eximbank có quan hệ đại lí với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank tại các chi nhánh/phòng giao dịch đều thống nhất từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Ngân hàng nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank
Giờ làm việc ngân hàng Eximbank

Xem thêm: Gửi tiết kiệm ngân hàng nào là tốt nhất

Khung giờ làm việc cụ thể dưới đây:

  • Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.
  • Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Với khách hàng muốn giao dịch tiền mặt, thì nên đến sớm vì ngân hàng Eximbank sẽ kết thúc giờ làm việc sớm 30 phút so với giờ làm việc thông thường để sắp xếp lại lượng tiền mặt có mặt tại ngân hàng.

Một số lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng

  • Về giao dịch tiền mặt các ngân hàng của Eximbank sẽ ngừng giao dịch trước 16h30. Vì thế bạn nên chú ý giờ giấc để giao dịch.
  • Đối với các giao dịch tiền mặt lớn (trên 500 triệu) cần có thời gian để xác nhận giao dịch vì thế các giao dịch này cần đến sớm tốt nhất là đầu giờ mở giao dịch.
  • Chi nhánh có thể trữ lượng tiền lớn, tuy nhiên các phòng giao dịch lại ít khi trữ lượng tiền nhiều. Do đó, bạn nên liên hệ trước và đến các chi nhánh thay vì phòng giao dịch nếu phát sinh giao dịch rút tiền mặt lớn.

Bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin mới nhất, cụ thể nhất về giờ làm việc ngân hàng Eximbank. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lí để đến ngân hàng thực hiện giao dịch, tránh tình trạng lỡ việc và mất nhiều thời gian vì ngân hàng đóng cửa.