Hướng dẫn KH cách đăng ký internet banking Vietinbank

Không quá khó để khách hàng có thể đăng ký internet banking Vietinbank thuận tiện sử dụng các dịch vụ mọi lúc mọi nơi, thông qua các thao tác đơn giản. Vậy cách đăng ký internet banking Vietinbank như thế nào mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây:

1. Ngân hàng Vietinbank

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.

Với sứ mệnh là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Vietinbank luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với tiêu chí: Nâng giá trị cuộc sống.

đăng ký internet banking vietinbank

Đăng ký internet banking Vietinbank

2. Cách đăng ký internet banking Vietinbank

Để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Vietinbank không thể không kể đến dịch vụ Internet Banking Vietinbank. Đăng ký Internet Banking Vietinbank thành công sẽ giúp cho quý khách không cần phải quá lo lắng vì dịch vụ rút tiền mà không cần thẻ ATM. Với rất nhiều tiện ích như bạn có thể tra cứu thông tin, thực hiện chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng, chuyển tiền liên ngân hàng khác nhau, bạn có thể trả tiền khách sạn, hay tiến hành thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại, …

Điều kiện đăng ký Internet Banking Vietinbank

Dành cho các cá nhân từ 15 tuổi trở lên cần có người đại diện theo pháp luật và có tài sản riêng. Đối với những cá nhân từ 18 tuổi trở lên thì khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hệ chiếu để có thể mở tài khoản.

đăng ký internet banking vietinbank

Hướng dẫn đăng ký internet banking Vietinbank

Cách đăng ký internet banking Vietinbank

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp văn phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất để được hỗ trợ đăng ký Internet Banking Vietinbank. Nhớ là bạn cần mang theo CMND/hộ chiếu và điện thoại smartphone để có thể kích hoạt tài khoản ngay nhé.

Cách 2: Đăng ký Internet Banking Vietinbank online

Bước 1: Trước tiên, bạn nhấp vào link sau đây để đến giao diện đăng ký: ebanking.vietinbank.vn/register/

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: chứng minh thư, 8 số cuối tài khoản VietinBank của bạn và mã pin của nó rồi sau đó nhấn vào tiếp tục để gửi đi, tiếp theo sau đó ngân hàng sẽ kiểm tra và sẽ gửi cho bạn một tin nhắn đến số điện thoại của bạn để kích hoạt dịch vụ.
Bước 3: Khi ngân hàng Vietinbank gửi cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu để đăng nhập và sử dụng. Khi có tài khoản và mật khẩu thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietinbank được rồi.

Đối với những người am hiểu công nghệ và sử dụng thành thạo smartphone thì có thể sử dụng cách thứ 2, còn thông thường thì đa số khách hàng đều chọn cách 1 để đến trực tiếp quầy giao dịch để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết, có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể hỏi ngay nhân viên ngân hàng để được giải đáp kịp thời.

3. Cách tiện tích khi sử dụng Internet Banking Vietinbank

Thông qua việc sử dụng 2 bảo mật sử dụng công nghệ xác thực OTP (One Time Password) nên các giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn, giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trụ sở giao dịch ngân hàng.

đăng ký internet banking vietcombank có mất phí không

Đăng ký internet banking Vietinbank có mất phí không?

  • Chuyển tiền trong cùng hệ thống và liên ngân hàng
  • Thanh toán các hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, cước di động…
  • Gửi tiết kiệm online từ tài khoản thanh toán với lãi vay ưu đãi
  • Trả nợ các khoản vay thông thường
  • Tra cứu thông tin ngân hàng: tỷ giá, lãi suất, địa điểm máy ATM/POS;
  • Tra cứu thông tin tài khoản: số dư, lịch sử giao dịch, thông tin chi tiết giao dịch.

Được biết, khách hàng mới đăng ký và sử dụng VietinBank iPay từ ngày 1/4/2019 đến hết 31/12/2019 sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay 6 tháng đầu. 

  • Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống VietinBank.
  • Cộng thêm lãi suất 0.3%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm online.

Qua bài tổng hợp trên, khách hàng đã có thể hiểu về cách đăng ký Internet Banking Vietinbank và các tính năng ưu đãi của việc sử dụng dịch vụ này.