Vay tín chấp ngân hàng quân đội cần có những điều kiện gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất  thấp và thủ tục đơn giản. MBBank là Ngân hàng Quân đội trực thuộc bộ Quốc Phòng cho khách hàng vay tín chấp dưới hình thức và thủ tục đơn giản , thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Bài viết dưới đây : “ Vay tín chấp ngân hàng quân đội cần có những điều kiện gì?  Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục vay tín dụng  tại MBBank.

vay-tin-chap-ngan-hang-MB-can-co-nhung-dieu-kien-gi

 

1. Vay tín chấp ngân hàng có những lợi ích gì?

1.1 Tính phổ biến của hình thức vay tín chấp ngân hàng tại MBBank

Vay tín chấp là cụm từ quen thuộc với rất nhiều người. Kể cả khi bạn là công nhân, nhân viên, cán bộ… cũng đều có thể vay tín chấp. Tại MBBank hình thức vay tín chấp ngân hàng không ngừng ra mắt với các hình thức vay đa dạng khác nhau. Và có lẽ vay tín chấp là sản phẩm tài chính được rất nhiều khách hàng sử dụng và tiếp cận bởi tính năng ưu việt và linh hoạt của nó. Đối với hình thức vay tiêu dùng tại MBBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về lãi suất, thủ tục vay vốn, thời gian giải ngân … áp dụng đối với tất cả công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Xem Thêm: Ngân hàng MB là hàng hàng gì? 

1.2 Ưu điểm của hình thức vay tín chấp Ngân hàng MBBank

MBBank- Ngân hàng Quân đội- một trong những ngân hàng TMCP uy tín nhất tại Việt Nam. Những sản phẩm, dịch vụ đa dạng ở Mbbank không  chỉ dành riêng cho những ngành nghề trực thuộc Nhà nước quản lý như:cán bộ chiến sĩ công an, quân nhân.. mà còn bao gồm tất cả các công dân đang đi làm hưởng lương, sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng ký vay. Mbbank là đơn vị chiếm được lòng tin của khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật như vay tiền trong thời gian nhanh nhất, miễn phí chi phí dịch vụ, không cần thế chấp hay bảo lãnh bên thứ ba.  Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 14 lần tháng lương và mức hạn vay lên đến 48 tháng.

Tính năng  nổi trội của hình thức vay tín chấp MBBank

 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản. Thời gian xử lý hồ sơ sau từ 1-2 ngày, rất nhanh chóng.
 • Hỗ trợ mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay lên đến 48 tháng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng
 • Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng MBBank chỉ 13%/ năm.

Hình thức vay tín chấp tại ngân hàng MBBank là hình thức vay vốn an toàn cho người dân nhất là những người có thu nhập ổn định nhưng lại không thể vay vốn theo yêu cầu đảm bảo tài sản  truyền thống.  Khách hàng có thể vay vốn để giải quyết những vấn đề cấp bách trong cuộc sống. Đặc biệt là chi tiêu cho các nhu cầu về dịch vụ, hàng hóa trước thanh toán, trả tiền sau với phương thức trả góp, giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. Vay tín chấp lương ngân hàng Quân đội MB cần có những thủ tục gì?

 

vay-tin-chap-luong-ngan-hang-quan-doi-can-co-thu-tuc-gi

2.1 Điều kiện để được tham gia vay tín chấp lương tại MBBank là gì?

 • Đối với khách hàng là nữ từ 22 đến không quá 55 tuổi, nam không quá 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay
 • Lương tháng trung bình 5tr/ tháng
 • Không thuộc vào nhóm đối tượng hạn chế, không được vay vốn theo quy định
 • Không mắc tiền án tiền sự, không bị truy tố hoặc đang trong quá trình thi hành án
 • Công dân có đủ năng lực, nhận thức và chịu trách nhiệm hành vi dân sự
 • Khách hàng có hộ khẩu/ sổ tạm trú tại tỉnh/ thành phố- nơi có trụ sở MB làm việc
 • Là người có khả năng tài chính đảm bảo trả nợ cho khoản vay
 • Có thể đáp ứng đầy đủ các quy định và điều kiện cho vay khác của MB

2.2 Thủ tục cần thiết khi vay tín chấp tại MBBank

 1. Đơn đề nghị vay vốn, kèm theo cam kết trả nợ (làm theo mẫu của ngân hàng MB)
 2. CMND/ hộ chiếu
 3. Hộ khẩu/ sổ tạm trú, giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận độc thân
 4. Hợp đồng lao động/ hợp đồng làm việc/ quyết định biên chế/ quyết định nâng lương/ tăng bậc/hàm…
 5. Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng tại đơn vị làm việc, và nguồn trả nợ khác (nếu có)

3.Có nên vay tín chấp ngân hàng quân đội không?

Là ngân hàng đứng trong top 10 Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Liên tiếp 4 năm Mbbank luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế MB bank là đơn vị được nhiều cá nhân, thậm chí là doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng

co-nen-vay-tin-chap-ngan-hang-quan-doi-khong

Về độ uy tín: Ngân hàng Quân đội với lịch sử 25 năm hình thành và phát triển, nơi được nhiều khách hàng trao trọn niềm tin. Thương hiệu ngân hàng đã dành được rất nhiều giải thưởng trong nước cũng như ngoài quốc tế.

Về lãi suất, kỳ hạn vay: Là ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ vay rất đa dạng. Có thể đáp ứng tối đa 100% hạn mức theo yêu cầu của người vay. Trong khi đó lãi suất khá ưu đãi chỉ rơi vào 13%/ năm. Kỳ hạn vay có thể kéo dài lên đến 48 tháng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn hạn mức phù hợp nhất cho bản thân khi vay tín chấp tại ngân hàng MB.

Về điều kiện vay: Điều kiện, thủ tục vay vốn đơn giản. Thời gian giải ngân ngắn có thể hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng vay vốn ngân hàng.

Hi vọng bài viết ” Vay tín chấp ngân hàng Quân đội cần có những điều kiện gì? sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích trước khi đưa ra quyết định vay vốn.