Giờ làm việc Đông Á Bank: Thứ 7 ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Giờ làm việc của các ngân hàng lớn trong những nói chung và ngân hàng Đông Á nói riêng thường được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ quan tâm, nhất là câu hỏi luôn nằm trang danh sách top đầu là thứ 7 ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Ngân hàng TMCP Đông Á hay còn được gọi DongA Bank. Đây cũng là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng đông đảo nhất nhì cả nước.

Hiện nay, các chi nhánh và phòng giao dịch của Đông Á xuất hiện rất nhiều trên các tỉnh thành nhằm đáp ứng và phục vụ thật chu đáo các nhu cầu của quý khách hàng. Để các giao dịch được thực hiện một cách nhanh nhất trước khi ra ngân hàng quý khách nên nắm bắt chi tiết được giờ làm việc của ngân hàng Đông Á, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

1. Khái quát qua về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á chính thức đi vào hoạt động vào năm 1992 với, 56 cán bộ, số vốn điều lệ 20 tỉ đồng và 3 phòng ban nghiệp vụ, qua hơn mươi năm hoạt động với mục tiêu của mình ngân hàng Đông Á đã khẳng định được vị trí đứng đầu về việc ứng dụng công nghệ. Những thành tựu nổi bật ấy đã được thể hiện cụ thể qua các con số vô cùng ấn tượng:

Tính đến 2014, sở hữu 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản lên tới 87.258 tỷ đồng, có 9 khối gồm 36 phòng ban, 223 chi nhánh trên 55 tỉnh thành và 3 công ty thành viên. Tổng nhân viên lên tới 4112 lượt NV.

Với tâm nhìn vươn xa hơn ra các nước bạn bè và nhận được lòng tin tưởng từ phía khách hàng. Bằng sự trách nhiệm, trí tuệ cùng nhau phát triển, tạo nên những hợp tác với điều kiện hấp dẫn.

Giờ làm việc DongA Bank: Thứ 7 ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Xem thêm:

Giờ làm việc của ngân hàng: Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

2. Giải đáp: Thứ 7 ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Cúng như các ngân hàng khác thì Đông Á Bank cũng đã áp dụng giờ làm việc theo quy định đói với cho các phòng giao dịch và chi nhánh từ thứ 2 cho tới thứ 7 hàng tuần. Chính vì vậy, hầu hết các phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Đông Á sẽ làm việc vào ngày thứ 7.

Thứ 2 đến thứ 6 thời gian sẽ làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7h30 – 11h30
Còn buổi chiều là từ 13h00 – 17h00. Đối với, ngày thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng từ 7: 7h30 – 11h30.

Với các ngày thứ 2 cho đến thứ 6, ngân hàng Đông Á thực hiện giờ làm việc tất cả các buổi sáng và chiều, mỗi giờ nghỉ trưa là 1h30. Do đó, trong khoảng thời gian này, thì ngân hàng sẽ đóng cửa các giao dịch.

Bên cạnh đó, thời gian làm việc sẽ buổi kết thúc vào 17h00 nhưng ngân hàng sẽ giới hạn các giao dịch của quý khác trước thời gian đó nên nếu như các bạn muốn ngân hàng tiếp đón và các giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng thì bạn nên tới trước trước 16h30 khoảng 20 hoặc 30 phút.

giờ làm việc ngân hàng đông á

Thứ 7 ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Còn về ngày thứ 7, ngân hàng Đông Á sẽ không làm việc vào buổi chiều thứ 7. Đối với những quý khách hàng quá bận rộn, không có thời gian để đến giao dịch tại các chi nhánh vào ngày thứ 2 tới thứ 6 thì sẽ rất vui mừng khi biết rằng thứ 7 ngân hàng Đông Á vẫn làm việc.

Giờ đây, các bạn yên tâm làm việc từ thứ 2 cho đến thứ 7 và sắp xếp thời gian ra  phòng giao dịch hay các chi nhánh của Đông Á gần nhất vào ngày thứ 7 để thực hiện giao dịch nhé.

Ngoài ra, thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á ở bài viết trên đây chỉ vận dụng vào các ngày thường, còn ngày lễ lớn, Tết thì ngân hàng sẽ thực hiện theo đúng như quy định của Nhà nước đã đưa ra là sẽ đóng cửa, dừng giao dịch vào các dịp lễ hay Tết.

Nếu như các bạn còn thắc mắc về giờ giấc làm việc của ngân hàng Đông Á thì vui lòng gọi điện đến số tổng đài của Đông Á, nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp giờ làm việc cụ thể và chi tiết cho bạn: 028.3995.9001 – 1900.54.54.64 – 028.3995.9031.

Hoặc bạn cũng có thể địa chỉ truy cập vào website: Dongabank.com.vn. Như vậy, ngân hàng Đông Á sẽ làm việc vào ngày thứ 7, điều này tạo ra sự thuận lợi, dễ dàng cho những khách hàng luôn bận rộn, chỉ dành thời gian tới ngân hàng vào thứ 7.