Giờ làm việc ACB: Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không?

“Giờ làm việc ngân hàng ACB: Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không?” là câu hỏi bắt gặp thường xuyên trên các diễn đàn xã hội đặc biệt là những người đang có nhu cầu thực hiện giao dịch với ngân hàng. Để nắm rõ chính xác lịch làm của ngân hàng ACB hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây và tiến hành thực hiện giao dịch thật thuận tiện.

Mỗi một ngân hàng thì đều có những quy đinh riêng biệt điều này cũng đồng nghĩa với lịch giờ làm việc ngân hàng ACB hay các ngân hàng lớn tại Việt Nam như BIDV, DongA, Agribank, hay Viettinbank đều rất khác nhau.

Chính vì vậy, với mỗi ngân hàng mà bạn đang sử dụng, cần chú ý tới  giờ giấc làm việc thật chính xác để thực hiện giao dịch nhanh chóng, tránh tình trạng mất nhiều thời gian phải chờ đợi.

1. Giờ làm việc ACB: Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không?

Giờ mở cửa cũng như giờ làm việc hành chính của Ngân hàng ABC. Được mặc định giờ làm việc sẽ luôn việc theo 2 buổi sáng và chiều.

– Vào buổi sáng giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 – 11h30.

– Giờ làm việc của buổi chiều bắt đầu từ 13h00 – 16h30.

Theo như quy định chung của các ngân hàng sẽ không làm ngày thứ Bảy, chủ nhật và các ngày lễ nhưng để phục vụ khách hàng được tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giao dịch của cá nhân và một số đơn vị trong những ngày cuối tuần.

Chính vì thế lịch làm việc của Ngân hàng ACB sẽ được làm tới sáng thứ 7 hàng tuần. (Lưu ý: chỉ áp dụng cho một vài chi nhánh).

Như vậy, ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 thời gian từ 7h30 – 11h30 còn buổi chiều nghỉ, chủ nhật nghỉ do đó quý khách vui lòng đến đúng giờ để thực hiện các giao dịch của mình.

>>Đừng bỏ qua: cách tính lãi suất ngân hàng ACB mới và nhanh nhất để nếu gửi tiền chính bạn cũng dễ dàng tính toán được số lãi mà mình nhận hàng tháng.

giờ làm việc của ngân hàng acb

Giờ làm việc ACB: Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không?

Còn các ngày nghĩ lễ thì sao? Vào những ngày nay ngân hàng sẽ nghỉ toàn bộ các giao dịch chỉ trừ các trường hợp đặc biệt và một số chi nhánh cũng như phòng giao dịch khác.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về tài chính của quý khách hàng ACB mới chỉ cung cấp thêm một số chi nhánh hỗ trợ giao dịch ngoài giờ làm việc chình là ngày thứ 7 tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Theo đó, tại một số phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm việc cho tới 20h30 vào các ngày thứ 7.

Đặc biệt đó chính là PGD Maximark Cống Quỳnh và Cộng Hòa có thêm giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 cho đến 20h30 vào các ngày chủ nhật.

Còn tại thủ đô Hà Nội, PGD Nội bài có giờ làm việc cả hành chính lẫn ngoài giờ thứ 2 đến Chủ Nhật với một thời gian giao bắt đầu từ 8h00 -19h00.

***Tìm hiểu ngay: Thứ 7 ngân hàng có làm việc không? Để nắm gọn trong tay lịch làm việc của các ngân hàng nước ta hiện nay và sắp xếp thời gian hợp lý khi đến các ngân hàng giao dịch.

2. Thông tin giải đáp, hỗ trợ chính xác lịch làm việc của ngân hàng ACB

Để đảm bảo rằng bạn chắc chắn nắm được chi tiết giờ giấc làm việc của ngân hàng ACB cũng như giờ mở cửa của ngân hàng, mời các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây:

– Điện thoại hỗ trợ 24/7: 1800.577.775 – 08.38247247

– Tổng đài: 1900.545.486

– Email: contact@acb.com.vn

– Website tìm kiếm thông tin: http://www.acb.com.vn/

giờ làm việc ACB

Thông tin chính xác về giờ làm việc của ngân hàng ACB

Tại các chi nhánh và phòng giao dich của ABC trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và ngoài giờ là thêm vào ngày thứ Bảy, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những quý khách hàng đi làm không nhiều thời gian.

Bạn có thể mở tài khoản của ACB thuận tiện nếu như không dành thời gian vào các ngày trong tuần được.

Bên cạnh đó, nếu người dùng sử dụng nhiều tài khoản năng hàng để rút tiền hay chuyển khoản ở những ngân hàng khác như BIDV hay Vietcombank thì cũng nên tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng đó.

Từ đó sắp xếp thời gian một cách hợp lý và thuận nhân thể nhất để thực hiện các giao dịch. Ghi nhớ được chuẩn xác giờ giấc làm việc của ngân hàng ACB giúp bạn thuận lợi thực hiện được những giao dịch kịp thời, nếu như chỉ nắm được địa chỉ các cây ATM ACB, bạn sẽ sở hữu thêm 1 sự chọn lựa khác trong khi thực hiện giao dịch rút tiền hay chuyển khoản.