Hướng dẫn xem bói số điện thoại cực chuẩn

Mỗi một con số đang tồn tại trên thế giới này đều có một ỹ nghĩa riêng, mỗi người sẽ có những quan niệm khác nhau về các con số. Chúng ta đều đang sở hữu mỗi người ít nhất một số điện thoại, và những con số này đều có một cái duyên với người sở hữu.

1. Tại sao nên xem bói số điện thoại?

Xem bói số điện thoại cũng giống như việc bạn xem tử vi hôm nay vậy, một số điện thoại đang dùng có thể đoán được có hợp với người chủ sở hữu. Hợp trong làm ăn buôn bán, hợp trong tình duyên, hay không hợp về mặt nào…

Số điện thoại biết xấu/ tốt: Đối với những người biết luận số thì họ sẽ biết ngay số điện thoại đó tốt hay xấu. Vì quan niệm này nên những số điện thoại sử dụng để kinh doanh đều là những số có ý nghĩa phát – lộc (6 – 8)

Xem số điện biết phong thủy: Xem bói số điện thoại biết được số đó có hợp phong thủy hay không, có tạo ra nhiều may mắn, có nhiều thành công trong công việc, thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày không.

Xem bói số điện thoại hợp với tuổi: Khi số điện thoại hợp với tuổi, hợp với mệnh và thuận phong thủy thì sẽ tạo ra nhiều tiền tài, nhiều may mắn và lộc lá.

2. Hướng dẫn các bước xem bói số điện thoại

Hiện nay tại nhiều trang web xem số bói số điện thoại vô cùng chính xác. Hầu như những trang web này đều thiết lập theo đúng nền tảng của các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web xem bói số điện thoại. Bạn có thể tìm kiếm “Xem bói số điện thoại – tử vi hôm nay” là nó sẽ ra một loạt lượt tìm kiếm trên trang tìm.

Bước 2: nhập số điện thoại cần xem

Bước 3: Chọn ngày tháng năm sinh của chủ sim. Chọn đúng thì quẻ luận mới chính xác

Bước 4: Bạn chỉ cần nhấn vào ô “xem kết quả” là các chuyên gia bói số điện thoại sẽ hiển thị cho bạn một loạt các thông tin cần thiết.

Thông thường những hình thức xem trên mạng chỉ mang tính chất tương đối thôi. Để biết được chính xác bạn hãy hiểu rõ ý nghĩa của từng con số trong dãy số tự nhiên.

3. Ý nghĩa của các số trong xem bói số điện thoại

Như thế nào là một số điện thoại đẹp? theo những chuyên gia về xem bói số điện thoại thì nó phải là số hợp mệnh, hợp tuổi và hợp phong thủy. Cùng xét những ý nghĩa dưới đây.

Ý nghĩa ngũ hành: Theo ngũ hành can thì những con số tự nhiên sẽ tương ứng với nhau.

0, 9 = Thuỷ

1, 2 = Mộc

3, 4= Hoả

5, 6 = Thổ

7, 8 = Kim

Trong ngũ hành có tương khắc, tương sinh, khi các số điện thoại ứng với ngũ hành sẽ dễ dàng tìm ra sự tương hợp, tương khắc đối với người sử dụng.

Ý nghĩa tự nhiên: Các con số được gắn liền mật thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mỗi người sẽ có một cách luận riêng. Ý nghĩa dưới đây là quan niệm từ bao đời này của người Việt và chúng cũng được diện thực xuyên suốt thời gian.

Số 1: là duy nhất, là chắc chắn. Được hiểu là số khởi đầu

Số 2: Là mãi, mãi mãi. Đây là một con số cân bằng được nhiều người yêu thích.

Số 3: Tài, con số này còn có nghĩa là vững chãi, là một sự thần bí.

Số 4: Tử. Thực ra “tử” khá đồng âm với phát âm từ tiếng hán là “sì” nên dân gian quan niệm là tử, đây là con số nhiều người không thích.

Số 5: Ngũ, có nghĩa là bất diệt

Số 6: Có nghĩa là lộc, những người buôn bán, kinh doanh làm ăn đều thích sử dụng số điện thoại là 6.

Số 7: Thất, theo quan niệm của cha ông ta, thấy có nghĩa là mất nên con số này được cho là không đẹp.

Số 8: Phát, có nghĩa là phát đạt, thành công làm ăn luôn thuận lợi và may mắn

Số 9: Thừa, có nghĩa là vĩnh cửu, con số này có sức mạnh và uy quyền nhiều nhất.

Trong số điện thoại có tận 10 số, khi xem bói số điện thoại người ta thường chỉ xem 4 số hoặc 2 số cuối. Ví dụ: 09xxx6789, con số này sẽ được luận là “sống bằng tình cảm”/ “San bằng tất cả”. Những người sở hữu số như vậy được cho là có thể làm chủ thiên hạ, luôn thành công, muốn làm gì đều cũng sẽ vượt qua.

Ý nghĩa âm dương: Mặt ý nghĩa này được xét đến đầu tiên. Những con số trong dãy số điện thoại được chia ra thành số âm hoặc số dương. Những con số nào là số âm? Những con số nào là số dương?

  • Số âm: Là các số chẵn – 0,2,4,6,8
  • Số dương: Là các số lẻ – 1,3,5,7,9

Nếu bạn đang sở hữu một số điện thoại lẻ thì có nghĩa là bạn đang hưởng vượng dương. Và chỉ số lẽ sẽ là vượng âm. Cả 2 loại sim này đều được cho là xấu. Một số điện thoại đẹp thì phải cân bằng âm – dương, nghĩa là phải có cả số lẻ và số chẵn thì phong thủy mới đẹp, mọi thứ mới tốt lên.

Như vậy là các bạn đã hiểu về xem bói số điện thoại. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải biết ý nghĩa của từng số nếu bạn muốn tự luận giải. Còn hướng dẫn xem bói số điện thoại trên các trang mạng sẽ chỉ mang tính chất tương đối, số điện thoại không hề quyết định tương lai của bạn, hãy tham khảo để tạo niềm tin chứ đừng mù mê tín làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

adb2011.vn