Sopcast là gì? Định nghĩa, ưu điểm và tính năng

Sopcast là gì? Định nghĩa, ưu điểm và tính năng
Sopcast là gì? Định nghĩa, ưu điểm và tính năng

Lại chuẩn bị một mùa bóng mới lại ùa về, ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới những tín đồ của quả bóng tròn đang háo hức chờ đón các mùa giải lớn nhất hành tinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi các trận đấu bóng đá cho người hâm mộ trong hoàn cảnh tốt nhất có thể, để không phải bỏ lỡ một trận cầu nào thì các ứng dụng bóng đá trực tuyến được lần lượt ra đời.

Một trong những số đó là ứng dụng Sopcast, ứng dụng này đang được sử dụng một cách khá phổ biến. Nhưng thực tế vẫn có một số đông người chưa thật sự hiểu biết chính xác về ứng dụng này để có thể xem bóng đá trực tuyến được. Cho nên, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về  Sopcast là gì? Các bạn hãy cùng Rau Ma TV tham khảo nhé!

Định nghĩa về ứng dụng Sopcast

Sopcast là gì? Định nghĩa, ưu điểm và tính năng

  • Có thể hiểu một cách môn na rằng ứng dụng Sopcast là một ứng dụng theo dõi tivi trực tuyến miễn phí, được rất đông đảo người xem sử dụng để theo dõi các trận đấu bóng đá trên toàn thế giới.
  • Với ứng dụng Sopcast này, không chỉ phù hợp với các dòng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows mà nó còn thích hợp cho những dòng máy có phiên bản dành cho MAC và các chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Android.
  • Phiên bản mới nhất và cũng được sử dụng rộng rãi nhất của ứng dụng Sopcast hiện là 4.0.0, với phiên bản này hàng tháng sẽ có gần tới hai trăm nghìn lượt tìm kiếm và truy cập. Người sử dụng rất thích ứng dụng này một phần cũng là vì nó luôn cung cấp các trận đấu bóng đá để người sử dụng theo dõi mà không cần mất một khoản phí nào cả, có thể xem ở trên chiếc Smartphone của mình bất kỳ chỗ nào bạn muốn, mọi lục mọi nơi.
  • Ứng dụng Sopcast nó sử dụng phương thức P2P, hỗ trợ hệ điều hành MAC. Ứng dụng  này giúp người sử dụng theo dõi bóng đá trực tuyến không cần phải có tivi một cách dễ dàng và rất hiệu quả

Những tính năng của ứng dụng Sopcast

  • Đầu tiên, đây là ứng dụng người sử dụng được phép truyền kênh mà không cần phải trải qua một bước đăng ký nào cả, người dùng chia sẻ dữ liệu với nhau càng giúp cho ứng dụng này hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.
  • Thứ hai, ứng dụng này tải kênh rất nhanh chóng chỉ mất chưa tới 30 giây,  cập nhật các kênh riêng rồi chiếu qua mạng Internet.
  • Thứ ba là ứng dụng này sử dụng rất ít CPU và bộ nhớ của máy, hỗ trợ khá nhiều giao thức stream như: mms, http.v.v…và cũng có thể cho chạy stream với player yêu thích như Windows Media Player, VLC,…
  • Thứ tư là theo dõi chất lượng đường truyền mạng internet và nguồn phát sóng trong thời gian thực tế để giúp người sử dụng chọn kênh phù hợp cho mình.
  • Và cuối cùng là nó có thể lưu lại các video clip khi các bạn theo dõi, nó hỗ trợ trình chiếu nhiều một lúc trên cùng một server. Đa số, có thể phát khoảng tầm 10 kênh trên một laptop.

Ưu điểm của ứng dụng Sopcast

Sopcast là gì? Định nghĩa, ưu điểm và tính năng

Vốn dĩ ứng dụng Sopcast được coi là ứng dụng bóng đá trực tuyến sủ dụng phổ biến nhất hiện nay đó là do ứng dụng này có khả năng chia sẻ dữ liệu và truyền tải dữ liệu một cách nhanh gọn với tốc độ khá cao. Khi các bạn theo dõi bất kỳ một chương trình giải trí nào nào đặc biệt là về đá bóng, nếu như chất lượng network không ổn định,kém thì ngay lập tức sẽ gây ra hiện tượng mạng bị lag hay giật, như thế người xem sẽ bị mất đi những giây phút kịch tính nhất, thăng hoa nhất ở trong trận đấu đó chỉ vì network không được ổn định.

Ứng dụng SopCast cho phép người sử dụng có quyền được điều chỉnh chất lượng về hình ảnh vừa phải để phù hợp với thiết bị của mình nhằm ngăn chặn tối đa nguy cơ không bị chậm và giật làm ngắt quãng quá trình load kênh. Bạn phải chắc chắn rằng đường truyền mạng internet khá mạnh và ổn định. Trong những phút đầu Sopcast hoạt động chưa ổn lắm nhưng nếu như người xem cố gắng đợi thêm một vài phút nữa thì nó chạy tốt hơn. Nhất định, điều này sẽ làm ngừơi xem khá hài lòng với những gì mình đang chứng kiến.

Nếu một số người xem trực tuyến trên tivi thường phải chịu phí bản quyền, số lượng kênh theo dõi bị giới hạn thì với ứng dụng này hoàn toàn có thể không phải lo ngại về những vấn đề đó.

Khi các bạn theo dõi trực tuyến bóng đá bằng ứng dụng Sopcast, thì  các bạn bắt buộc cần phải cài đặt ngay ứng dụng này rồi chọn ngôn ngữ thích hợp, sau đó cài đặt tất tần tật những tính năng thiết yếu, rồi đăng nhập tài khoản và truy cập. Cứ như thế, là mọi người có thể có thể theo dõi được toàn bộ những kênh về bóng đá mà các bạn muốn theo dõi ở trên ứng dụng này rồi.

Bài viết trên đây, chúng tôi đưa ra cho các bạn tham khảo, hi vọng rằng các bạn đã có thể biết được Sopcast là gì, có những tính năng cũng như ưu điểm gì khi xem bóng đá trực tuyến. Với ứng dụng Sopcast này, việc cổ vũ cho đội bóng bạn hâm mộ không còn là điều khó khăn nữa. Chúc các bạn theo dõi được những trận cầu đỉnh cao hấp dẫn nhé!

Adb2011.vn