Thẻ Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?

Hiện nay đối với những người sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng, nhu cầu chuyển và rút tiền là một trong những nhu cầu cơ bản và phổ biến nhất . Khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền mỗi ngân hàng lại yêu cầu một mức phí khác nhau. Tuy nhiên cũng có những ngân hàng không yêu cầu trả phí khi chuyển tiền qua thẻ. Vậy hiện nay, thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ? adb2011.vn hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số ngân hàng không mất phí khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

1. Tổng quát về chi phí chuyển tiền qua thẻ ngân hàng

Thực tế thì  hiện nay, con người trong xã hội hiện đại ngày càng đòi hỏi sự nhanh, gọn, tiện lợi trong mọi dịch vụ để giải quyết  các nhu cầu cơ bản nhanh hơn. Việc chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không phải ngoại lệ. Người dùng thẻ không chỉ muốn việc chuyển tiền nhanh mà còn phải có lợi ích của mình trong đó. Không một cá nhân nào muốn chuyển hay rút đồng tiền của mình ra mà phải trả những chi phí phát sinh.

Khách hàng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền hay rút tiền hiện nay chủ yếu có ba hình thức cơ bản đó là: Chuyển tiền thông qua các chi nhánh giao dịch của ngân hàng mà mình đăng ký trực thuộc, chuyển tiền thông qua các cây ATM  toàn quốc, hình thức hiện đại nhất hiện nay là chuyển qua các ngân hàng điện tử Internet Banking.

Hiện nay, hệ thống chuyển tiền qua các ngân hàng điện tử Internet Banking có mức thu phí trong khoảng từ 3000 vnđ đối với những người thực hiện các giao dịch  nội bộ, cùng tuyến ngân hàng. Và mức phí từ 7000- 10000 vnd đối với những người thực hiện các giao dịch liên ngân hàng ( khác ngân hàng). Trong năm 2018, cũng đã có nhiều ngân hàng điện tử yêu cầu người  dùng thanh toán phí chi tương ứng với mức tiền mà họ chuyển hay gửi.

Ở Việt Nam hiện nay, có thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Thực tế cũng có khá nhiều các ngân hàng  cho phép bạn thực hiện các giao dịch chuyển- rút tiền qua thẻ mà không phải tốn một đồng nào. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài ngân hàng tiêu biểu.

2. Thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi sử dụng các giao dịch qua thẻ ngân hàng băn khoăn và muốn tìm đến các ngân hàng có chính sách không phải trả phí khi chuyển tiền hay rút tiền để đăng ký mở thẻ.  Rất nhiều ngân hàng cũng nắm bắt được tâm lý của khách hàng và thực hiện chính sách “không phải trả phí khi giao dịch qua thẻ” . Có thể kể đến các ngân hàng sau:

  • VIB- Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế

VIB là một trong những ngân hàng không thu phí khi giao dịch qua thẻ.

VIB là một  trong số ít những ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam  có số lượng khách hàng đăng ký làm thẻ nhiều nhất. Không chỉ nhanh chóng trong dịch vụ làm  thẻ. VIB còn mang đến nhiều chương mình ưu đãi cho khách hàng.

Khẳng định luôn rằng khi làm thẻ ngân hàng của VIB, người dùng sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí khi tiến hành các thao tác giao dịch chuyển tiền, rút tiền.  Miễn phí khi rút tiền tại các cây ATM trên toàn quốc, bên cạnh đó khi bạn sử dụng hệ thống Internet Banking trên VIB bạn sẽ không mất một đồng nào dù đang giao dịch trong cùng một hệ thống ngân hàng hay trái ngân hàng.

  • Techcombank- Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam

Techcombank là một trong số ít những ngân hàng  được tạp chí Bank Asian xếp vào Top những ngân hàng có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á.  Đăng ký mở thẻ ngân hàng của Techcombank chắc chắn bạn sẽ được miễn mọi khoản phí khi giao dịch. Hệ thống Banking của ngân hàng này cũng không yêu cầu người dùng chi trả tiền  bất kể số tiền giao dịch chuyển hay rút tiền có lớn đến đâu.

  • TP Bank- Ngân hàng Tiên Phong

Tiên Phong Bank là một ngân hàng trẻ và đang vô cùng phát triển ở Việt Nam. TP Bank có tấm nhìn được đánh giá là khá chiến lược khi đa phần đối tượng khách hàng của họ là những khách hàng trẻ trung. TP Bank cũng từng được nhận giải thưởng là ngân hàng hoạt động hiệu quả nhất trong năm 2017.

thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

TP Bank là ngân hàng không thu phí khi sử dụng giao dịch qua thẻ.

Cũng giống như hai ngân hàng VIB và TCB, TP Bank khi tiếp nhận và mở thẻ cho khách hàng cũng ư vấn rõ ràng rằng: Khách hàng sẽ không mất  chi phí cho các giao dịch khi sử dụng thẻ của TP Bank. Dù là chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng cũng không mất phí. Hệ thống Internet Banking cũng không thu phí từ người dùng cho mọi giao dịch.

  • Timo- Ngân hàng số thế hệ mới

Timo là một trong số ít những ngân hàng  số của Việt Nam cho phép người dùng khi sử dụng các dịch vụ qua thẻ ngân hàng Timo không mất phí. Dù là rút tiền trực tiếp, chuyển tiền qua các thiết bị di động cũng không mất phí.

Không  những vậy, Timo mang đến cho người dùng những gói khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh những ngân hàng kể trên, ở Việt Nam hiện nay còn có những ngân hàng như Vietcapital Bank và Sacombank, Maritimebank… cũng không thu phí chuyển tiền và rút tiền khi bạn sử dụng  thẻ ở các ngân hàng này.

Hy vọng những thông tin trên đây đã cung cấp được cho bạn  được sự lựa chọn cần thiết khi muốn đăng ký làm thẻ ngân hàng chuyển, rút tiền không mất phí giao dịch./

Rate this post