Hướng dẫn chi tiết cách xem trực tiếp bóng đá trên K+

K+ là một trong những kênh truyền hình phổ biến và hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy, cách xem trực tiếp bóng đá trên K+ như thế nào? Mọi người cùng cập nhật những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Kênh truyền hình K+ là gì?

K+ là gì? Đây là thắc mắc được nhiều người đặt ra và quan tâm đến khi mong muốn lựa chọn được kênh truyền hình giải trí chất lượng. Theo các chuyên gia ibongdatv có chia sẻ về K+ là một trong những dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV). Là liên đoàn đầu tiên giữa 2 cơ quan truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/ VCTV và Canal+/ Canal Overseas.

cach-xem-truc-tiep-bong-da-tren-k+-1
Kênh truyền hình K+ là gì?

K+ được biết đến là kênh truyền hình được kết hợp internet tốc độ cao. Đáng chú ý hơn nữa K+ là kênh truyền hình trả phí đầu tiên có mặt tại Việt Nam, nhằm thỏa mãn được nhu cầu giải trí của người dùng khắp cả nước, đặc biệt là những trận đấu bóng đá có bản quyền.

Tìm hiểu những ứng dụng của K+

Những ứng dụng phổ bổ của Kênh truyền hình vệ tinh K+ nhất định người dùng cần phải biết đến, bao gồm:

– Ứng dụng nền tảng DTH (direct-to-home), các công nghệ truyền hình đạt tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ hiện nay có mức độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc và mang lại được những sự khác biệt rõ rệt. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh và âm thanh công nghệ số hoàn chỉnh.

– Hiện nay, K+ cung cấp trên 70 kênh truyền hình SD, 8 kênh truyền hình có độ nét cao HF có bản quyền gồm: kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh âm nhạc, kênh thể thao, kênh thiếu nhi và kênh phim tài liệu. Đặc biệt, đáp ứng tối đa được nhu cầu giải trí cho các khán giả truyền hình tương ứng với 3 gói cước sau:

  • Access+;
  • Premium+;
  • HD;

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình các bạn sẽ cân nhắc để lựa chọn được gói dịch vụ tương ứng để thỏa mãn được nhu cầu giải trí hàng ngày. Vậy, cách xem trực tiếp bóng đá trên K+ được thực hiện như thế nào?

Hướng dẫn cách xem trực tiếp bóng đá trên K+ nhanh chóng

Hiện nay, nhiều người lựa chọn các gói cước của kênh truyền hình vệ tinh để xem các trận đấu bóng đá trực tiếp, nguyên nhân trực tiếp bởi một số giải đấu sẽ dính vấn đề bản quyền. K+ là kênh truyền hình giải quyết triệt để về vấn đề này. Tuy nhiên, các bạn cần phải thành thạo về cách xem trực tiếp bóng đá trên K+, để theo dõi hết 90 phút của trận đấu.

Về cách xem trực tiếp bóng đá trên K+ các bạn cần phải tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Việc làm đầu tiên yêu cầu tivi của các bạn cần phải được kết nối với mạng internet. Tiếp đến sử dụng điều khiển rối nhấn vào nút Home.
  • Bước 2: Hãy tiến hành điều khiển trên hệ thống tivi -> Tìm kiếm đến phần Cài đặt.
  • Bước 3: Tìm đến mục “Bảo mật và hạn chế”, đây được xem là tính năng phổ biến nhất đều có trên các điện thoại thông minh, hoặc trên hệ thống tivi.
  • Bước 4: Tại đây các bạn chỉ cần bật phần Nguồn không xác định lên, điều này nhằm cho phép bạn có thể cài đặt được những ứng dụng tải về dưới dạng file file APK như Viet Mobi TV hay Fly TV.

Tiếp đến hãy cắm USB có chứa file APK Viet Mobi TV hay Fly TV đã được tải ở trên vào tivi để tiến hành thực hiện các bước cài đặt APK.

  • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt Viet Mobi TV/ Fly TV. như vậy là các bạn đã có thể mở file ứng dụng vừa mới cài đặt, hãy cùng thưởng thưởng những trận đấu bóng đá mà các bạn yêu thích ngay từ bây giờ thôi.

Xem trực tiếp bóng đá trên K+ có gì đặc sắc?

Hiện nay, một số giải đấu bóng đá mang tính bản quyền nên sẽ công chiếu trên các kênh truyền hình thông dụng. Chính vì vấn đề này đã khiến nhiều người phải tìm kiếm và đưa ra được giải pháp làm sao để có thể thoải mái xem 90 phút trận đấu, ngắm nhìn các cầu thủ xuất sắc thể hiện trên sân cỏ.

K+ là một trong những kênh truyền hình vệ tinh đáp ứng được những nhu cầu giải trí của người dùng. Những đặc sắc của kênh truyền hình K+ mang lại:

+ Hiện nay, K+ đang phát sóng độc quyền những giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu bóng Tây Ban Nha,… Đặc biệt, trên kênh K+ sẽ trực tiếp phát sóng những trận đấu bóng đá mà những kênh truyền hình thông thường không cho phép phát sóng.

+ K+ sẽ có chất lượng đường truyền ổn định, nội dung phong phú và đa dạng. Không chỉ trực tiếp mỗi bóng đá mà còn nhiều chương trình hay và đặc sắc khác đi kèm.

Những thông tin trên trang adb2011.vn đã chia sẻ đến mọi người về cách xem trực tiếp bóng đá trên K+ nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này sẽ giúp mọi người không bỏ lỡ bất kỳ trận đối đầu nào trong các giải đấu. Đồng thời, cập nhật nhanh chóng những tin tức thể thao cũng như lịch thi đấu để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào diễn ra.