Hướng dẫn cách xem bóng đá trên facebook nhanh chóng

Bóng đá thu hút được nhiều Fan hâm mộ nhất trong tất cả các bộ môn thể thao. Vậy, đối với cách xem bóng đá trên facebook sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây là một số thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên facebook nhanh chóng

Facebook hiện nay là một trong những trang mạng xã hội có lượng người tham gia lớn nhất hiện nay. Tại đây mọi người có thể giao lưu trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm, cùng giải trí và thậm chí có thể buôn bán trên facebook. 

cach-xem-bong-da-tren-facebook-1
Hướng dẫn cách xem bóng đá trên facebook nhanh chóng

 

Hiện nay, cách xem bóng đá trên facebook được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng của nó. Vậy cách truy cập giải trí bằng phần mềm ứng dụng này như thế nào? 

Theo đó, trên trang thông tin điện từ adb2011.vn có chia sẻ về những cách truy cập vào facebook để xem bóng đá. Theo đó, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong các cách dưới đây:

Cách 1: Hãy tìm kiếm và truy cập vào các fanpage bóng đá lớn, hội nhóm có liên quan đến chủ đề bóng đá. Khi đó, các bạn chỉ cần click vào link được chia sẻ là đã có thể hòa mình cùng những giây phút thi đấu của trận đấu.

Cách 2: Cách xem bóng đá trên facebook bằng cách các bạn hãy gõ những từ khó tương ứng trên thanh “Tìm kiếm” của facebook. Tại đây, những kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện và các bạn có thể lựa chọn link chất lượng nhất để theo dõi. Ví dụ: Hà Nội FC vs Bình Dương,… Tuy nhiên, các bạn hãy truy cập vào những link có số lượng người xem đông để theo dõi.

Đối với cách xem bóng đá trực tuyến trên facebook mang lại khá nhiều tiện lợi cho các Fan hâm mộ bóng đá. Các bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi người chỉ cần thiết bị di động/ Ipad được kết nối với 4g/ WifI là đã có thể xem được 90 phút thi đấu của trận bóng mình yêu thích. 

Chia sẻ cách livestream một trận bóng trên facebook

Hiện nay, phần mềm ứng dụng facebook có hỗ trợ khá nhiều tính năng khác nhau nhằm hỗ trợ tối đa cho mục đích sử dụng dành cho người dùng. Đặc biệt facebook có hỗ trợ công cụ livestream trực tiếp khá đặc trưng và tạo được ấn tượng tốt đối với người dùng.

Thông qua công cụ hỗ trợ này các bạn có thể livestream bất kỳ một trận đấu bóng đá nào Hot nhất trên facebook, nhằm mục đích để chia sẻ đến các Fan hâm mộ những người không có được link xem bóng chất lượng. Tuy nhiên, các bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn được những link chất lượng để xem livestream và chia sẻ đến mọi người.

Để tiến hành livestream trận đấu bóng đá bất kỳ trên facebook các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Các bạn hãy vào sever phát trực tiếp của phần mềm ứng dụng facebook. Tiếp đến hãy click vào mục “Phát video trực tiếp”.

Bước 2: Các bạn hãy lựa chọn video phát trực tuyến trên dòng thời gian của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể phát trực tiếp ở trên các fanpage hay những hội nhóm.

Các bạn hãy lựa chọn phát video hay những trận đấu bóng đá đang diễn ra trên dòng thời gian cá nhân của mình. Tiếp đến hãy bấm “Tiếp” để chuẩn bị phát trực tiếp.

Bước 3: Các bạn hãy tiến hành copy URL máy chủ và tiếp tục khóa luồng. Tại đây, như đối với phần mềm XSplit thì các bạn hãy tiến hành “Paste” vào lần lượt khung RTMP URL và ở khung ngay kế tiếp. Đối với các phần mềm khác các bạn cũng có thể lựa chọn cập nhật URL vào mục tương ứng.

Ở bước này yêu cầu các bạn hãy copy thông tin URL ở máy chỉ 1 và khóa luồng 2. 

Ở bước này các bạn hãy tiến hành copy URL máy chủ, khoa luồn và paste lần lượt vào đến khung RTMP URL (1), ở khung ngay kế tiếp 2 đối với phần mềm XSplit.

Tại đây, các bạn hãy click vào mục “OK”.

Bước 4: Đối với trên phần XSplit các bạn hãy bấm “Broadcast”, tiếp đến hãy lựa chọn kênh phát sóng trực tiếp trận bóng đá vừa mới tạo ra.

Bước 5: Tại sever của ứng dụng facebook các bạn hãy click chọn nút phát trực tiếp. Tại đây, các bạn đã hoàn thiện tất cả những thông tin của video trực tiếp bóng đá trước khi bấm vào nút “Phát trực tiếp”.

Như vậy là video trực tiếp bóng đá trên facebook đã được phát sóng trực tiếp.

Cách xem bóng đá trên facebook khá đơn giản, tuy nhiên khi phát sóng trực tiếp trên phần mềm ứng dụng này yêu cầu các bạn cần phải giữ ổn định Wifi/ 4G khi đó quá trình phát trực tiếp mới thật sự thành công.

Tổng hợp tất cả những thông tin chúng tôi vừa mới cung cấp trên nhằm giúp cho các biết được rõ về cách xem bóng đá trên facebook nhanh chóng. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích nhất giúp các bạn có thể biết thêm được nhiều ứng dụng của phần mềm ứng dụng facebook và chia sẻ  những video hay đến bạn bè và người thân.